Sở hữu một lượng người theo dõi “khủng” trên các trang mạng xã hội, Vương Gia Hân, còn được mọi người biết đến với cái tên là Jannsii. Điều làm nên nét đặc biệt trong Gia Hân khác với các cô hot girl khác có lẽ là nhờ sự mạnh mẽ xây lên trong tính cách khi tham gia học bộ môn võ thuật taekwondo từ năm lớp 3.

Nhìn cô nàng nhỏ nhắn này ít người nghĩ, Gia Hân thường xuyên ở trong đội tuyển đi đấu các giải võ của thành phố. Bên cạnh đó cô gái võ thuật còn hay tham gia các hoạt động văn nghệ như là thi hát và thi nhảy ở trong và ngoài trường.

Bộc lộ nguyện vọng muốn theo đuổi nghệ thuật từ năm lớp 8, Gia Hân từng bị gia đình phản đối kịch lịêt. Tuy nhiên cô nàng không từ bỏ và dùng quyết tâm để chứng minh tất cả. Hân chia sẻ: “Mình tin là bản thân đang đi đúng con đường và luôn cố gắng để theo đuổi nó nên không định sẽ lấn sang lĩnh vực khác”.

Số lượng người theo dõi nàng hot girl Sài Thành tăng nhanh chóng, đôi lúc cô cảm thấy khá áp lực trong việc giữ gìn hình ảnh. “Mình luôn cố giữ hình ảnh mình hoà nhập nhưng vẫn giữ được chất riêng của bản thân, tạo nên giá trị cá nhân của riêng mình”, Gia Hân chia sẻ.

Cô nàng cũng cho biết từ khi xác định sẽ đi theo hướng này, đã chuẩn bị tinh thần cho việc nếu mắc sai lầm sẽ bị mọi người chỉ trích. Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, Gia Hân tự nhủ sẽ phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, cố gắng hoàn thiện sửa đổi bản thân, khẳng định bản thân mình đối với tất cả mọi người, càng lúc càng cố gắng hơn để có được sự công nhận.

Dự định sắp tới của hot girl 17 tuổi đầu tiên vẫn là tập trung vào việc học để đỗ vào trường đại học mong muốn. Sau đó, Gia Hân sẽ dành nhiều thời gian hơn để hoạt động nghệ thuật. Cô nàng cũng đang cố gắng để đầu tư, phát triển bản thân hơn nữa theo lĩnh vưc âm nhạc và mẫu ảnh.

Hằng Nga