“Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2 tập 4 có sự tham gia của dàn khách mời “khủng”: đội “Sắc đẹp tự nhiên” gồm Vũ Hà, Huy Khánh, Vân Trang và đội “Thiên thần áo trắng” gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cát Tường, Thu Thuỷ.

Sau khi thưởng thức ca khúc “Hơn cả yêu” do nhóm “Những năm 90” biểu diễn, Lê Dương Bảo Lâm quyết định cử “chị đại” Cát Tường ra “xung trận” đầu tiên. Không để cho đội bạn kịp bàn bạc, “thánh live stream” liền chỉ điểm “anh đại” Vũ Hà ra so tài cho tương xứng về mặt thâm niên tuổi tác. Nhận thấy mọi người “chê” mình già, Vũ Hà đành ngậm ngùi chấp nhận, nhưng cũng không quên trách móc: “Nói tóm lại do mình già nên thi trước!”.

Lê Dương Bảo Lâm – Cát Tường – Thu Thủy

Thấy Cát Tường không cam tâm phải thi trước, vì cho rằng cả hai phải “được đàn em để dành thi cuối” thì giọng ca “Búp bê chao mi ao” liền bảo: “Tụi nó muốn đẩy mình thi sớm, vì sợ tụi mình già không đủ sức thi những vòng cuối”. Nói xong, hai nghệ sĩ gạo cội dắt díu nhau bước lên sân khấu trong tiếng cười của mọi người.

Đứng bên kia sân khấu, Huy Khánh liền đưa ra ý kiến khi cho rằng Vũ Hà nên bước vào “Căn phòng thử thách” đầu tiên, lí giải lời đề xuất của mình, nam diễn viên mỉa mai: “Anh Hà ơi, mình cũng lớn rồi, trí nhớ cũng hơi chậm nên mình chơi sau đi, để có thời gian mình nhớ từ từ”. Nắm được điểm yếu này của đối thủ, cùng lúc này Lê Dương Bảo Lâm, Thu Thuỷ cũng xúi giục Cát Tường cho Vũ Hà thi trước.

Vân Trang – Huy Khánh – Vũ Hà

Thấy Cát Tường phân vân, bạn thân Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: “Thôi, mình lớn rồi phải có quyết định cho riêng mình, đừng nghe bọn trẻ!”. Hiểu được ý đàn anh, nhưng bà mối này cũng giải thích: “Em lớn, nhưng đời em cô độc lắm, nên em thích dựa dẫm và cần sự trợ giúp của mọi người”. Thấy đồng đội bắt đầu tỏ ra yếu thế về tâm lí, Lê Dương Bảo Lâm liền thay đổi quyết định 180 độ, đề nghị Cát Tường thi trước, nam diễn viên còn thuyết phục: “Chị thi trước đi, đánh gục ý chí của anh Vũ Hà cho em”.

Nói xong, “thánh live stream” còn đưa ra bằng chứng rằng nữ đồng đội có khả năng đọc lướt nội dung kịch bản là có thể “live stream” tận hai tiếng đồng hồ mà không hề vấp chữ nào. Nói xong, nam diễn viên quả quyết Cát Tường phải thi trước. Dù đã đồng ý với lí lẽ của đàn em, nữ MC vẫn lên tiếng: “Trời ơi, không ngờ em lật lọng dễ sợ!”.

Cũng trong chương trình, khi được hỏi “Người đứng cạnh Ngô Kiến Huy bên tay trái tên gì?”, thì dưới áp lực thời gian cùng hàng ngàn quả bóng có thể đổ ập xuống đầu bất cứ lúc nào, Cát Tường liền “nổi quạu”: “Trời ơi, cái gì mà hỏi tên. Lúc biểu diễn sao không hỏi. Đây là chương trình gì vậy? Lừa đảo tôi hả”.

Hiểu được phản ứng thường thấy của người chơi sau khi bị “bóng đè’, Ngô Kiến Huy bật cười khoái chí. Thấy bà mối bị bóng rơi rối cả tóc, Huy Khánh cũng góp phần chọc ghẹo: “Ui da, đau quá, đau cái đầu quá”.

Nổi quạu trước việc bị bóng ập vô mặt vì không trả lời được, Cát Tường quát: “Sao nhiều vậy, mới có trả lời sai một câu thôi mà bóng muốn ngập mặt rồi!”. Thấy vậy, Ngô Kiến Huy ghẹo: “Chị thấy câu hỏi có dễ không?”. Lúc này, nữ MC đáp: “Chị không tin em nữa”.

Thấy xót vì đàn chị bị bóng đập tơi tả, Lê Dương Bảo Lâm bảo: “Hồi nãy trước khi quay đánh phấn chi không biết, giờ trôi hết rồi”. Còn phía đội bạn thì hả hê cười khoái chí.

Cũng với câu hỏi đó, tiếp tục gây áp lực cho Vũ Hà. Cũng không thể đưa ra đáp án, nam ca sĩ quyết định chọn bừa một cái tên trong tâm thế chịu trận. Bức xúc vì bị “bóng dập oan”, Vũ Hà quát thẳng mặt MC Ngô Kiến Huy: “Trời ơi, hỏi chi mà vô duyên!”. Thấy đàn anh “nổi quạu” khi bị bóng vùi dập, Cát Tường cũng thấy hả hê trong thích thú.

Trải qua 3 vòng đấu, đội “Sắc đẹp tự nhiên” được phen “lên mặt” với đối thủ vì đã giành chiến thắng với 30 triệu đồng. Còn đội “Thiên thần áo trắng” ngậm ngùi chấp nhận ra về với số tiền thưởng là 13 triệu đồng.

Tập 5 “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5, ngày 18/06 trên kênh VTV3.

Công Phát