Chính thức khởi động vòng casting lựa chọn 450 mẫu nhí cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018

Casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 đã chính thức được khởi động trong sự háo hức của hàng ngàn mẫu nhí trên toàn quốc. 450 mẫu nhí xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để trình diễn 15 bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang danh tiếng.

Với sứ mệnh kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua thời trang, Vietnam International Junior Fashion Week 2018 hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của các đơn vị truyền thông và giới mộ điệu. Buổi casting sẽ diễn ra vào 2 ngày 17,18/11/2018 tại thủ đô Hà Nội. 450 mẫu nhí xuất sắc nhất sẽ được khoác lên mình những bộ sưu tập độc đáo, đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Ngay sau khi BTC công bố thông tin chính thức khởi động vòng casting, hàng ngàn mẫu nhí trên khắp mọi miền đất nước đã ngay lập tức tham gia tạo nên một mùa casting “nóng” hơn bao giờ hết.

Hình ảnh chính thức của sự kiện.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tại sự kiện này, các thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ trình làng những bộ sưu tập tâm huyết của mình, được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và thăng hoa nhất từ trước đến nay của làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất, truyền tải tốt nhất thông điệp của các bộ sưu tập, ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Đây không chỉ là nơi vinh danh các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang mà còn là cơ hội để những người mẫu nhí thể hiện tài năng nghệ thuật và cá tính của mình.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc. Tên tuổi của anh gắn liền với rất nhiều chương trình lớn như chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Lễ hội ẩm thực Hà Thành – Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội, Tuần lễ văn hoá Peru tại Việt Nam, Lễ công bố Người được chọn VTV, Triển lãm phim và công nghệ truyền hình 2017 – VTVCab, liveshow & minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmi Nguyễn, Trấn Thành…

Đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 09.22.44.22.24 (Chủ tịch – nhà sáng lập: ông Lê Trần Đắc Ngọc)

Email: [email protected]

Website: https://vijfw.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/

Thanh Huyền