Cận cảnh nhan sắc của Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 trong bộ ảnh Glamshot

Với concept cảm hứng tương lai được lấy ý tưởng từ chính chủ đề của cuộc thi, Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện sang trọng và cuốn hút trong bộ ảnh Glamshot.

Đánh dấu cột mốc chặng đường 15 năm phát triển và tôn vinh nhan sắc Việt, mở ra một kỷ nguyên nhan sắc mới, bộ ảnh Glamshot dành cho Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 hướng đến tôn vinh sự nỗ lực, hành trình tôi luyện và sự trưởng thành mỗi ngày của những trái tim mang khát khao hoàn vũ. Bên cạnh đó là khắc họa về sự tự tin, vẻ đẹp mang màu sắc đặc trưng của mỗi thí sinh. Bộ ảnh được thực hiện với hai phần: cận cảnh thí sinh và thí sinh khoe dáng.

Trong sắc xanh trắng chủ đạo, các thí sinh trở nên nổi bật với thần thái và cá tính riêng. Từ mái tóc xoăn nổi bật của Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 793), mái tóc bạch kim của Đỗ Thị Minh Tâm đến vòng eo “siêu thực” của Phan Lê Hoàng An (SBD 182) hay Trần Nhật Vy (SBD 185),… các thí sinh đều thoải mái thể hiện.

Hướng đến một vẻ đẹp mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, các thí sinh đã kiểm soát hình thể tốt. Quan sát hình ảnh từ sơ khảo đến bộ ảnh Glamshot, sự trưởng thành của các thí sinh được thể hiện rõ qua thần thái, ánh mắt, các tạo dáng. Các thí sinh đều tiến bộ hơn, vượt trội hơn mỗi ngày.

Bộ ảnh cũng trở thành hình ảnh profile chính thức cho Top 59 trong hoạt động bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất”. Theo đó, cổng bình chọn sẽ được mở từ 20h00 ngày 27/10/2023. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ chiến thắng danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất”, tiến thẳng vào top 16. Sau khi lộ diện Top 16 đêm chung kết, cổng bình chọn sẽ tiếp tục mở đến trước khi công bố Top 5, khán giả tiếp tục bình chọn thí sinh vào Top 5 – giúp thí sinh mình yêu thích tiến gần đến những ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Dưới đây là Top 10 người đẹp đang xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng với lượt bình chọn cao nhất (Kết quả được cập nhật vào 17h00 ngày 29/10, chưa phải là kết quả cuối cùng): Lê Đàm Hồng Thọ (SDB 777), Quách Thị Lệ (SBD 475), Đặng Trần Ngọc (SBD 684), Lê Thị Tuyết Nhi (SBD 692), Nguyễn Thanh Thanh (088), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Trần Thu Huyền (SBD 188), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 099), Phạm Mỹ Duyên (SBD 590), Trần Thị Thanh Thanh (SBD 578).

Hiện tại, Top 59 đang tiếp tục tham gia vòng ghi hình chương trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Điểm thi được mong chờ nhất sẽ diễn ra tại Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) với các đêm Gala và các phần thi quan trọng, những buổi biểu diễn khoe sắc ấn tượng, quy mô hoành tráng như: Fashion show, Bán kết, Chung kết. Các hoạt động đồng hành cũng sẽ trải dài từ Bến Tre, Long An, Thành phố Bảo Lộc,… Đặc biệt, đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 31/12 sẽ được trực tiếp trên VTV3.