Cận cảnh chiếc váy cưới mang phép màu Lọ Lem được ấp ủ trong 240 ngày

Ngày 10/11, cô dâu Kim Thủy cùng chồng cử hành hôn lễ, trên người là chiếc váy cưới được “bà tiên váy cưới” – NTK Phương Linh ấp ủ trong suốt 240 ngày.

Ảnh 1,2: Cận cảnh chiếc váy cưới mang phép màu Lọ Lem

Từ lâu, NTK Phương Linh đã nổi tiếng là một trong những tên tuổi uy tín, nhận được sự tin tưởng và chờ mong của các cô dâu cũng như những người quan tâm đến lĩnh vực thời trang. Danh tiếng của NTK Phương Linh không chỉ phủ sóng trong nước mà còn lan ra nước ngoài, có rất nhiều cô dâu không ngại khoảng cách địa lý, “lặn lội” về Việt Nam để được “bà tiên váy cưới” thiết kế cho mình chiếc váy mang phép màu của Lọ Lem.

Ảnh 3,4: Cô dâu Kim Thủy đẹp như một nàng thơ

Mới đây, một thiết kế của NTK Phương Linh đã được Kim Thủy – cô dâu hiện đang sinh sống tại Úc mặc trong ngày cưới. Điều đặc biệt, chiếc váy được đặt hàng từ cách đây 8 tháng và toàn bộ quá trình lên ý tưởng, bàn bạc đều được thực hiện qua internet.

Bản phác thảo hoàn hảo được lên ý tưởng qua internet

Ảnh 6, 7: Calla Limited For Kim Thuy tinh khôi trong nắng

Tuy không gặp trực tiếp cô dâu nhưng với kinh nghiệm 19 năm trong nghề cùng trái tim nhạy cảm, NTK Phương Linh vẫn cảm nhận được câu chuyện và những mong muốn mà cô dâu Kim Thủy muốn gửi gắm trong chiếc váy cưới của đời mình. Sau 8 tháng, chiếc váy mang tên cô dâu – Calla Limited For Kim Thuy đã ra đời.

Cô dâu Kim Thuý không nghĩ rằng chiếc váy được lên ý tưởng qua Internet lại có thể đẹp đến vậy

Không phụ sự kỳ vọng và mong chờ trong suốt hơn 240 ngày, khi nhận được chiếc váy cưới đặc biệt, cô dâu Kim Thủy đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến NTK Phương Linh. Kim Thủy chia sẻ, cô đã ngắm nhìn những chiếc váy mang thương hiệu Calla Bridal qua Facebook nhiều năm, đến bây giờ cuối cùng cũng thực hiện được ý nguyện, khoác lên mình chiếc váy Calla và trở thành nàng Lọ Lem trong ngày trọng đại.

Phép màu tuyệt diệu của những chiếc váy mang thương hiệu Calla Bridal

Còn có rất nhiều cô dâu khác đã và đang mong chờ vào “bàn tay phép thuật” của “bà tiên váy cưới” Phương Linh. Hy vọng những thiết kế tinh tế và lộng lẫy, mang trong mình tình yêu và phép màu hạnh phúc – Calla Bridal sẽ có mặt tại nhiều lễ đường hơn nữa, trở thành minh chứng cho khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời người phụ nữ.

Nhật Hạ