Hưởng ứng không khí nôn nao của ngày hè nên 6 gia đình hai miền Nam – Bắc của “Thử thách lớn khôn” quyết định “chơi lớn” tổ chức liền chuyến du lịch biển. Được hội ngộ cùng nhau, cả 6 gia đình đều háo hức và trông đợi những thử thách tiếp theo tại một resort đẳng cấp.

Gia đình Kim Tử Long

Bé Sol và ba

Các ông bố bà mẹ lẫn nhóc tì đều diện những trang phục ngày hè khỏe khoắn và rực rỡ. Tuần này Sam – nữ MC xinh đẹp và tài ba sẽ đồng hành và dẫn dắt 6 gia đình trong chuyến du lịch biển đáng nhớ này. Đoan Trang chia sẻ “Rất là hứng khởi” còn Kiên Hoàng phải thốt lên “Mong chờ” khi được hỏi về cảm xúc hiện tại.

Bé Andy nhà Thu Trang

Gia đình Đậu

Gia đình Cam Cam

Tại đây, sáu gia đình vừa ghi hình vừa được thư giãn và tận hưởng những dịch vụ cao cấp tại khu resort. Khi hội ngộ cùng anh Andy, quý nữ nhà Đoan Trang đã chạy đến “tay bắt mặt mừng” ôm chầm lấy con trai Thu Trang. Cả hai gia đình đều vui mừng và phấn khích khi có thêm nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và gần nhau hơn. Tiến Luật dành lời khen ngợi hết mực cho Sol “Bé Sol như cả động lực cho chương trình, khi mình buồn hay cần năng lượng chỉ cần nhìn cô bé này chơi thì có năng lượng tràn trề liền”.

Ở diễn biến khác, chương trình chuẩn bị một căn hộ hoành tráng với view nhìn ra biển và có hẳn hồ bơi rộng lớn. Các ông bố cùng con sẽ phải tận dụng hết “đạo cụ” mà chương trình cung cấp để tìm kiếm và giải mã mật thư để giành quyền sở hữu căn hộ “như mơ” đó.

Tập 13 “Thử thách lớn khôn” được phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6 ngày 19/06/2020 trên kênh HTV7.

Duy Anh