Vừa qua, Lễ công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng yêu thời trang. Bên cạnh các khách mời là nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang, KOLs thì họp báo còn quy tụ nhiều đơn vị truyền thông, báo đài, truyền hình tham dự đưa tin.

Tại buổi lễ, trưởng BTC – Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc đã chia sẻ: “Với Vietnam Top Fashion & Hair 2020, tôi mong muốn không một tài năng bị lãng quên. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa họ bước ra hào quang và cống hiến cho nghệ thuật.

Ban tổ chức cuộc thi cũng muốn đem đến cho khán giả một cái nhìn tổng thể về bức tranh thời trang Việt Nam. Thời trang không chỉ là những người mẫu sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ hình mà còn được tạo nên bởi những con người cần mẫn và thầm lặng đằng sau hậu trường”.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là một dịp đặc biệt để thương hiệu C:EHKO Việt Nam kỉ niệm dấu ấn 10 năm thành lập. Qua đó, sân chơi cũng phần nào đưa ngàng thời trang tóc đến gần hơn với khán giả, không bị lãng quên trong bức tranh thời trang muôn màu.

Tham dự trong họp báo còn có nhiều nhà tạo mẫu tóc, các “cây đa cây đề” trong lĩnh vực này cũng bày tỏ cảm nghĩ và đặt nhiều kỳ vọng vào cuộc thi.

NTM tóc Diệu Thuần

NTM tóc Diệu Thuần – Trưởng ban thiết kế, tạo mẫu tóc tại Việt Nam, trực thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam: “Đối với cá nhân tôi, đây là một sự kiện mang tính chất “bùng nổ” trong ngành thời trang nói chung và ngành tóc nói riêng. Vietnam Top Fashion and Hair sẽ là sân chơi để các gương mặt trẻ có thể thỏa sức sáng tạo. Tôi mong muốn có thêm nhiều cuộc thi như vậy để chúng tôi có thể cháy hết niềm đam mê của mình”.

NTM tóc Minh Ánh (bên phải).

NTM tóc Minh Ánh – Minh Ánh Hairsalon (294 Nguyễn Trãi, Hà Nội): “Tôi rất vinh dự có mặt trong Lễ công Bố Vietnam Top Fashion & Hair. Khi tới đây tôi rất ngỡ ngàng bởi quy mô cuộc thi rất hoành tráng được tổ chức bởi C:EHKO và N Group Media. Không riêng gì tôi mà tất cả mọi người đều đang mong chờ một cuộc thi hoành tráng để đóng góp cho sự phát triển chung của ngành thời trang cũng như ngành tóc Việt Nam”.

NTM tóc Hòa Ân.

NTM tóc Hoà Ân – Chủ tịch CLB Tóc Việt, Giám đốc hệ thống Hòa Ân Hairsalon: “Tôi cảm thấy rất hào hứng khi tham dự lễ công bố cuộc thi bởi cũng lâu lắm rồi mới có một cuộc thi thú vị như này. Cuộc thi là bức tranh tổng thể, kết hợp của nhiều yếu tố thời trang – người mẫu – nhà tạo mẫu tóc. Tôi cho rằng C:EHKO là đơn vị đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để tổ chức cuộc thi. Chúng tôi hi vọng cuộc thi này sẽ thành công tốt đẹp, tìm ra được nhiều gương mặt trẻ xuất sắc đại diện cho các lĩnh vực, góp phần phát triển ngành công nghiệp thời trang trong đó có lĩnh vực tạo mẫu tóc của Việt Nam”.

Vòng Online của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 đã bắt đầu. Những gương mặt xuất sắc trong các lĩnh vực: tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang, hotface, người mẫu nhí đang dần lộ diện. Cùng theo dõi và ủng hộ cho các thí sinh của Vietnam Top Fashion and Hair.

PV