Các ‘mầm non mới’ Bình Dương góp mặt tranh tài tại ‘Đường đến Nhà chung’

Phần thi khởi động online Đường đến Nhà Chung – Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 nhằm tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất tiến thẳng vào bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí 2019. Dù mới bắt đầu nhưng ban tổ chức đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký trên khắp mọi miền đất nước, trong đó những “mầm non mới” của tỉnh Bình Dương hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại sân chơi hấp dẫn này.

Cuộc thi online Đường đến Nhà chung sẽ là cuộc chiến giữa 35 thí sinh xuất sắc nhất và 17 mentor là các nghệ sĩ – ca sĩ, những chuyên gia hàng đầu. Dù hầu hết các thí sinh chưa có kinh nghiệm về sân khấu nhưng với niềm đam mê cũng như mong muốn được thử thách bản thân trong một cuộc thi mang tính chuyên môn cao, các thí sinh “mầm non” của Bình Dương đã mạnh dạn đăng ký tranh tài với những thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

Nguyễn Hồng Quế

Thí sinh nhí Hồng Quế 10 tuổi đến từ thành phố đang đi đầu trong ngành công nghiệp hóa của đất nước ta. Là một cô gái vui vẻ, hoạt bát, thích tham gia các hoạt động văn nghệ, Hồng Quế đã mạnh dạn thử sức mình với cuộc đua online Đường đến Nhà chungSiêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Hồng Quế có khả năng sẽ là một gương mặt nổi bật đại diện cho tỉnh Bình Dương mang về những vinh quang.

Lê Gia Linh

Sở hữu một chiều cao tương đối nổi bật so với lứa tuổi, Lê Gia Linh đến với Đường đến Nhà Chung mong muốn chinh phục cơ hội có 1-0-2 bước vào thẳng vòng bán kết của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam mà không phải trải qua vòng casting khắc nghiệt. Sự nhạy bén của cô bé 7 tuổi sẽ là một điều thú vị trong chương trình.

Nguyễn Hoàng Tuệ Thiên

Dù không sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật nhưng Tuệ Thiên đã luôn thể hiện được với mọi người về tình yêu của mình dành cho nghệ thuật. Không chỉ dừng lại ở đam mê ca hát, Tuệ Thiên cũng muốn bước những bước để tới gần hơn với đỉnh vinh quang qua phần thi khởi động của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Đây là cơ hội để cô bé được làm quen với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp và cọ sát bản thân.

Trần Mai Khánh Vy

Một thí sinh nhỏ tuổi nữa đến từ Bình Dương, Trần Mai Khánh Vy 6 tuổi đã chọn Đường đến Nhà chung làm điểm khởi đầu cho niềm đam mê nghệ thuật của mình. Những thí sinh nhỏ tuổi luôn là những nhân tố bí ẩn, sở hữu nhiều tài năng đáng ngờ. Hy vọng Khánh Vy sẽ chinh phục thành công Đường đến Nhà Chung và góp mặt vào bán kết của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Siêu sao mẫu nhí 2019 là chương trình truyền hình thực tế có format thuần Việt, tạo nên một sân chơi thú vị bổ ích cho các bạn nhỏ có khát vọng chinh chiến trên những sàn diễn thời trang. Tạo thêm những tình huống gay cấn cho chương trình, ban tổ chức đã tổ chức phần khởi động online “Đường đến nhà chung”. Các thí sinh xuất sắc sẽ có một đặc quyền sở hữu tấm vé vàng bước thẳng đến nhà chung. Không những vậy, thí sinh nổi trội nhất sẽ có cơ hội được sở hữu phần thưởng lên tới 1 tỷ đồng cùng với cơ hội tham gia vào dự án thời trang cao tại kinh đô thời trang bậc nhất của thế giới Paris. Trở thành đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International SuperStar Kid Models 2019.

Chương trình dành riêng cho các thí sinh có độ tuổi từ 3 – 14 tuổi, là công dân Việt Nam. Những ai còn chưa đăng ký hãy nhanh tay liên lạc với ban tổ chức để có cơ hội rinh được tấm vé vàng độc nhất.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Hương Nguyễn