NTK Đỗ Mạnh Cường đã đặt sẵn du thuyền trước đó để có không gian mừng tuổi mới cho con, vừa để gia đình lưu lại qua đêm để được thưởng ngoạn cảnh đẹp của vịnh Hạ Long.

Tiết trời miền Bắc đang vào mùa lạnh nên các con đều được NTK Đỗ Mạnh Cường diện trang phục dày, ấm. Nhân vật chính của buổi tiệc, bé Én được diện trang phục với màu hồng làm chủ đạo. Cô bé thích thú khi được bố ẵm trên tay và cùng các anh chị dự tiệc.

Én mang dai dòng máu, lai Tây nên có vẻ ngoài khá khác biệt. Cô bé khá năng động ngay từ khi còn rất nhỏ. Trong buổi tiệc, Én rất vui vẻ khi được vỗ tay hoà nhịp khi các anh chị hát chúc mừng sinh nhật.

Trong chuyến đi lần này còn có Nhím, Tít, Linh Đan và Gấu. Mymy phải ở nhà vì sức khoẻ, còn bé Rồng quá nhỏ nên NTK Đỗ Mạnh Cường không tiện mang con theo. Các bé đều được diện trang phục có màu sắc phù hợp với tiết trời mùa lạnh. NTK Đỗ Mạnh Cường tự tay mua, phối cho các con.

Anh tiết lộ dù các bé còn nhỏ nhưng mỗi chuyến đi xa đều phải tốn một diện tích không nhỏ để mang theo đủ quần áo, giày dép. Dẫu vậy, ông bố vẫn rất vui vẻ để dành thời gian cho công việc này, và ngày càng “chuyên nghiệp”, thuần thục.

NTK chia sẻ: “Công việc dẫu bận rộn nhưng chúng tôi vẫn phải cố gắng dành thời gian cho con. Tôi muốn ngay từ nhỏ, các bé cảm nhận được tình yêu thương, chăm sóc từ bố để có thể phát triển tròn vẹn. Thực chất, việc cân đối thời gian, sức lực dành cho công việc, gia đình đôi lúc khiến tôi phải rất căng não, áp lực, nhưng vẫn phải hoàn thành, vì đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là tình thương rất khó diễn tả thành lời. Tôi mong các con sẽ luôn được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất”.

Nhím thể hiện sự năng động khi trình diễn một số động tác vũ đạo trên du thuyền để mừng sinh nhật em gái. Trong khi đó, bé Tít lại trầm lặng hơn, quan tâm đến các em bởi một số chi tiết nhỏ nhặt.

Linh Đan thích thú khi được chụp nhiều hình đẹp trong bộ cánh xinh xắn. Từ nhỏ, cô bé đã có tố chất trở thành người mẫu. Đây cũng là một trong những nguồn cảm hứng cho NTK Đỗ Mạnh Cường sáng tạo trang phục dành cho bé gái. Còn Gấu cũng tỏ ra thích thú khi được hoà nhịp vui chơi với các anh, chị em.

Ảnh: Huy Nguyễn