Ca sĩ Y Thanh lột xác với MV triệu view ‘Nam Thần’

Ca sĩ Y Thanh là một trong những tài năng đã và đang cống hiến cho nền nghệ thuật Việt Nam. Ngày 1/7/2021, anh chính thức phát hành toàn cầu MV "Nam Thần".

Ca sĩ Y Thanh và những thước phim mãn nhãn trong ca khúc “Nam Thần”

Ca sĩ Y Thanh là tài năng đã và đang cống hiến cho nền nghệ thuật Việt Nam. Trở về từ Úc, anh hiểu rằng mình cần chuẩn bị nhiều thứ để theo đuổi niềm đam mê ca hát. Đến nay, anh dần được mọi người đón nhận nhiều hơn bởi cái tâm trong nghề; những nỗ lực để gửi đến khán giả các ca khúc hay và ý nghĩa.

Y Thanh chính thức phát hành ca khúc “Nam Thần” trên kênh Youtube của mình

Ngày 1/7/2021, anh chính thức ra mắt MV “Nam Thần” trên kênh Youtube của mình. Đây là cột mốc đánh dấu sự trở lại với hình ảnh mới lạ, độc đáo. Chính vì vậy, với chất giọng đậm chất cá nhân; Ca khúc này đã lôi cuốn khán giả từ những giây phút đầu tiên.

Ca khúc “Nam Thần” với những điểm nhấn đậm chất truyền thống người Á Đông

Khác với các ca khúc trước, Ca sĩ Y Thanh hoàn toàn lột xác trong MV mới. Bài hát như một thông điệp đừng chỉ yêu ai đó vì vẻ bề ngoài như 1 nam thần hay soái ca mà chỉ mong có cơ hội để được trao yêu thương từng giây từng phút. Cùng với đó là màn vũ đạo mãn nhãn góp phần truyền tải thông điệp 1 cách trọn vẹn cho người xem.

Ca khúc với màn vũ đạo pha lẫn giữa cố trang và hiện đại

Ca khúc “Nam Thần” lấy ý tưởng từ binh sĩ Á Châu cổ trang. Hình ảnh đem lại phong thái mạnh mẽ nhưng mang tính nghệ thuật; tuyên dương nét đẹp truyền thống của người Á Đông. Điểm nhấn trong ca khúc là màn vũ đạo từ biên đạo Đào Nhật Long. Những điệu nhảy mang đậm chất cổ trang nhưng không kém phần hiện đại. Chính vì vậy, màn vũ đạo từ ca khúc đã được giới trẻ hào hứng thể hiện lại; đăng tải trên các trang mạng xã hội, góp phần đưa giọng ca Y Thanh đến gần hơn nữa với khán giả của mình.

Ca sĩ Y Thanh và lời cảm ơn chân thành gửi đến quý khán giả

Để có được ca khúc triệu view này là kết quả của cả 1 đội ngũ ekip làm việc chuyên nghiệp. Anh Y Thanh chia sẻ: “Khi 1 người vẫn còn mới với quy mô đại chúng; sự yêu cầu chỉn chu cho 1 sản phẩm thường được xem là sự đòi hỏi không hợp lý; được xem là bị bệnh ngôi sao. Nhưng khi mọi người cùng suy nghĩ với 1 khái niệm là hoàn thành 1 sản phẩm hoàn hảo nhất có thể; vì sự tôn trọng nghệ thuật và tôn trọng khán giả thì lúc đó 1 sản phẩm chỉn chu được ra đời.  Xin cám ơn mọi người đã chung chí hướng này với Y Thanh”. Qua đây, anh chân thành cảm ơn quý khán giả đã mong chờ; ủng hộ cho sản phẩm mới này.

Ca sĩ Y Thanh cùng lời cảm ơn sâu sắc đến quý khán giả và toàn bộ ekip đã tâm huyết cho MV “Nam Thần”

Trong thời gian giãn cách xã hội và không thể đi diễn, anh dùng thời gian này để làm gì?

Ca sĩ Y Thanh chia sẻ: “Y Thanh tận dụng thời gian này để hoàn thành 1 sản phẩm âm nhạc mới. Đang lên kế hoạch để quay MV. Ngoài ra, anh cũng tận dụng thời gian mình đã học về quản trị thông tin sức khoẻ từ Đại học La Trobe; để chia sẻ những thông tin sức khoẻ bổ ích cho mọi người qua ứng dụng TikTok; facebook và youtube. Hy vọng những thông tin đó sẽ lan tỏa đến quý khán giả; góp phần vào việc duy trì sức khỏe của chính bản thân mình”.

Ca sĩ Y Thanh không ngừng nổ lực để đem đến cho khán giả các sản phẩm hay trong tương lai

Link Youtube MV “Nam Thần”: https://youtu.be/lQWRnXOOD78

Link webiste : https://bit.ly/CaSiYThanh