Ca sĩ Việt Tú tiếp tục ra mắt ca khúc mới cổ vũ tinh thần y bác sĩ trong phòng trào chống dịch Covid 19

Ca sĩ Việt Tú đã kết hợp với nhạc sĩ Tô Văn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Những bông hoa nở giữa mùa dịch" để cổ vũ tinh thần y bác sĩ, nhân viên y tế trong phong trào phòng chống dịch Covid 19.

Sau sự lan tỏa mạnh mẽ của ca khúc “Ngủ một chút đi anh”, ca sĩ Việt Tú và nhạc sĩ Tô Văn lại tiếp tục kết hợp cùng nhau để cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “Những bông hoa nở giữa mùa dịch”.

Đây là lời động viên cổ vũ những chiến sĩ blouse trắng đang ngày đêm miệt mài trên “trận địa” chống dịch Covid 19.

Ca sĩ Việt Tú

Chia sẻ về ý tưởng khi cho ra mắt ca khúc lần này, ca sĩ Việt Tú cho biết: “Khi nhìn thấy những hình ảnh của các y bác sĩ, các nhân viên y tế, cùng các ban ngành, lực lượng khác đang ngày đêm vất vả, quên mình vì nhiệm vụ thiêng liêng cao cả, giữ gìn và bảo đảm sức khỏe cho người dân, bản thân Tú cảm thấy rất xúc động và biết ơn. Chính vì vậy mà Tú và nhạc sĩ Tô văn đã trao đổi và lên ý tưởng cho ra đời ca khúc này.

Đây như một món quà tinh thần nho nhỏ gửi tới các y bác sĩ, các cán bộ nhân viên y tế, những người đang ngày đêm trực tiếp tiếp xúc với các bệnh nhân, đối diện sự nguy hiểm của dịch bệnh,nhưng vẫn không hề nao núng.

Xin được hát về những người chiến sĩ đang khoác trên mình màu áo trắng blouse. Xin được ca ngợi vẻ đẹp của những bông hoa tinh khôi ấy, đang ngày đêm toả ngát hương y đức, toả ngát hương không phai sắc giữa cuộc đời”.

Trong MV mới này, ca sĩ Việt Tú đã hóa thân thành một bác sĩ trẻ. Giọng ca tình cảm và đầy nội lực đã truyền tải trọn vẹn thông điệp cao đẹp mà nhạc sĩ muốn gửi gắm trong từng nốt nhạc, lời ca.

“Những bông hoa nở giữa mùa dịch” đã khắc họa một phần sự hi sinh của các y bác sĩ và nhân viên y tế. Đồng thời nó cũng góp phần tiếp thêm sức mạnh để họ tiếp tục chiến đấu, đẩy lùi bệnh dịch.

Những hình ảnh trong MV được ca sĩ Việt Tú và ekip cũng cố gắng gấp rút hoàn thành, và nhận được sự hỗ trợ tư liệu từ phía Vnews- truyền hình thông tấn, VTV, anh em phóng viên báo chí và các y bác sĩ.

Ca sĩ Việt Tú hi vọng rằng ca khúc sẽ được khán giả đón nhận và cùng lan toả những tình cảm yêu thương , trân trọng gửi đến các y bác sĩ và nhân viên y tế.

Ca khúc “Những bông hoa nở giữa mùa dịch”: