Đỗ Quang Trường sinh năm 1999 tại Hưng Yên. Hiện tại, anh chàng đang là ca sĩ tự do và hướng dẫn viên du lịch. Quang Trường có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, 9X lại không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Bố mẹ lo lắng Quang Trường sẽ gặp nhiều khó khăn khi theo đuổi nghệ thuật bởi nghề này rất bấp bênh lại nhiều cám dỗ. Chính vì thế, suốt 4 năm qua, Quang Trường phải đi làm thêm nhiều nghề để tự trang trải chi phí học thanh nhạc.

Với giọng hát ngọt ngào, Quang Trường đã nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ. Đồng thời, chàng trai này cũng thường xuyên nhận được show diễn tại các phòng trà. Con đường theo đuổi đam mê nhiều gập ghềnh, trắc trở nhưng Quang Trường chưa bao giờ nản lòng.

Nhận được nhiều tình cảm yêu mến của cộng đồng mạng, Quang Trường luôn lấy đó là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tuy nhiên, chàng trai này cũng cho biết, nổi tiếng trên mạng xã hội là con dao hai lưỡi, không thể tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Quang Trường không bao giờ để chúng ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mình.

Quang Trường đang cố gắng rèn luyện thanh nhạc để đem đến những dự án chỉn chu, tâm huyết cho khán giả trong tương lai. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ anh chàng ca sĩ trẻ điển trai này nhé.