Là giọng ca đa năng với rất nhiều giải thưởng âm nhạc như minh chứng cho năng lực nghệ thuật của Hồng Gấm. Nữ ca sĩ luôn là gương mặt được lựa chọn trong các show diễn cần chất giọng khủng để giúp khán giả thăng hoa trong không gian âm nhạc đẳng cấp.

Những ngày cận kề tết, Hồng Gấm tất bật chạy show, người đẹp vừa xuất hiện trong một show diễn lớn tại nhà hát Bến Thành kết hợp chương trình hài Tết. Nữ ca sĩ gốc Bình Định chọn cho mình chiếc váy dạ hội đỏ rực xuyên thấu khoe vóc dáng quyến rũ và thăng hoa.

Hồng Gấm thể hiện 4 ca khúc gồm “Mộng chiều xuân”, “Chờ đông”, “Hãy cứ là tình nhân”, “Ru em từng ngón xuân nồng”. Chất giọng cao vút, trữ tình và luyến láy kỹ thuật của Hồng Gấm nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả xem nhạc.

Hồng Gấm bày tỏ niềm hạnh phúc khi được kết hợp với Guitarist Vĩnh Tâm – một trong những thần tượng của nữ ca sĩ. Mỗi lần được hát cùng Vĩnh Tâm, Hồng Gấm cho biết cô rất phiêu và thăng hoa cảm xúc. Cả hai đang ấp ủ một CD để dành tặng cho những ai thích nhạc tình mộc mạc.

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Hồng Gấm cho biết sáng 25 âm lịch cô sẽ về quê để kịp Tổng duyệt chương trình giao thừa ở quê hương Bình Định. Vẫn như mọi năm, Hồng Gấm cùng bà sẽ gói bánh chưng, bánh Tét làm những loại mứt Tết. Nữ ca sĩ mong dù 10 hay 20 năm nữa thì cô vẫn mong quê hương mình luôn gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của Tết Việt Nam.

 Photo: Khiêm Chánh Vương