Buổi học đầu tiên với NSƯT Nguyễn Hải của các học viên nhí SaoStyle Academy

Nằm trong số những giảng viên chất lượng cao của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí SaoStyle Academy, NSƯT Nguyễn Hải – một những diễn viên chuyên đóng vai phản diện nổi tiếng nhất trong nhiều năm trên truyền hình Việt mới đây đã có buổi giảng dạy trực tiếp với các học viên nhí tại đây.

Gương mặt đểu cáng cùng biểu cảm cực kì ấn tượng, NSƯT Minh Hải ghi dấu trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn như Minh “hói” trong Cổ cồn trắng, tướng cướp Hoàng Đạo trong Cái chết của con thiên nga, Tổng giảm đốc Lý Hân trong Con nhện xanh, Phó giám đốc Đỗ Sung trong Trò đùa số phận, Đỗ Sủng trong Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Hoàng khát máu trong Đầm lầy bạc,… Đặc biệt, vai diễn Tổng giám đốc Lê Thanh trong hai phần bộ phim nổi tiếng Cảnh sát hình sự Chạy Án giúp Nguyễn Hải để lại dấu ấn đặc biệt với khán giả truyền hình nhờ vẻ gian xảo, quỷ quyệt và đáng sợ ít ai theo kịp,… Khác hẳn với những vai diễn phản diện trên truyền hình, ngoài đời Nguyễn Hải là một nam diễn viên hiền lành, và rất thân thiện. Chính vì vậy trong buổi học tại SaoStyle Academy, các em học viên đều không hề e dè khi tiếp xúc với “nhân vật phản diện” mà trái lại buổi học diễn ra vô cùng vui vẻ và sôi động. Hãy cũng khám phá một buổi học diễn xuất với NSƯT Nguyễn Hải tại học viện SaoStyle Academy diễn ra như thế nào nhé.

 

Buổi học diễn ra trong phòng học hiện đại, ấm cúng

 

NSƯT Nguyễn Hải trực tiếp giảng dạy cho các bạn nhỏ

 

Biểu cảm chăm chú lắng nghe vô cùng dễ thương của Nhã Uyên trong buổi học

 

Mẫu nhí Hoàng Linh

 

“Hồ Ngọc Hà phiên bản nhí” – Nguyễn Phương Thảo

 

Vẻ đăm chiêu suy nghĩ để trả lời những câu hỏi của thầy

 

 

 

Nhưng trái lại, buổi học cũng không thiếu những giây phút cười vui tươi vỡ òa như thế này

 

 

Hoàng Quyên

 

Phương Anh (Kít)

 

 

 

Trần Hoàng Bảo Linh (LaLa)

 

Rất hồn nhiên và đáng yêu phải không nào ?!

 

 

 

Nhưng khi các mẫu nhí bước vào các bài tập thì sự nghiêm túc lại được thể hiện

 

 

Thần thái không chê vào đâu được của Lê Huyền Vy

 

Những sải bước chuyên nghiệp và tự tin

 

 

 

 

 

Trong buổi giảng dạy của mình NSƯT Nguyễn Hải luôn giữ vẻ mặt nghiêm túc, tập trung. Đối với “thầy Hải” thì chất lượng buổi học luôn được đặt lên hàng đầu. Từng lỗi của học viên luôn được thầy để ý rất kỹ và nhắc nhở chấn chỉnh vào cuối buổi học.

Vẻ nghiêm nghị của NSƯT Minh Hải 

 

Thảo luận với giám sát viên của buổi học

 

Tận tình chỉ dạy cho các học viên nhí

 

Nhưng khi kết thúc buổi học, các thầy đã rũ bỏ vẻ nghiêm nghị để hòa đồng với các cô cậu nhóc tinh nghịch

 

Sau buổi học đầy bổ ích, các mẫu nhí tài năng của chúng ta hẳn đã học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để tiếp tục chặng đường của mình trong thời gian sắp tới.

 

 

Duy Anh – SaoStyle.vn