Buộc túi ngang hông, Kendall Jenner cứ lăng xê gì thì đều trở thành mốt

     Kendall Jenner lăng xê mốt buộc túi ngang hông khi xuất hiện trên những bức hình treet style của mình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Kendall Jenner nổi tiếng với gu thời trang rất đậm nét riêng, cô cùng các chị em của mình còn tạo ra nhiều xu hướng thời trang độc đáo khiến hội chị em phải đua nhau chạy theo trào lưu. Hè này, Kendall Jenner lăng xê kiểu buộc túi ngang hông, chúng không chỉ ngầu và độc đáo mà còn có thể giúp các nàng tránh sự bất tiện cho đôi tay và rất dễ dàng khi di chuyển.

Để cố định chiếc túi nhỏ ngang hông bạn có thể sử dụng thắt lưng lồng qua nắp túi hoặc với những items có sẵn quai với phần thiết kế chuyên dụng thì việc giữ chúng cố định dễ dàng hơn rất nhiều.

Kendall với chiếc túi Louis Vuitton buộc ngang hông rất ngầu.

Trong một diễn biến khác, cô sử dụng túi Chanel họa tiết quả trám với size siêu nhỏ để mix cùng trang phục jumpsuit khá thanh lịch.

Cùng chiếc túi đó, cô mix với quần jean dáng suông và áo thun tạo nên tổng thể diện mạo hài hòa và có chút cổ điển.

Chưa dừng ở đó, hết lăng xê mốt túi buộc ngang hông, người mẫu Kendall Jenner còn biến hóa chúng một cách đầy thú vị hơn với phần đeo chéo ngang vai. Một item với nhiều cách biến hóa khác nhau trong lúc sử dụng cũng như sự phong phú, đa dạng với cách mix&match sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú hơn với diện mạo của bản thân.

Kendall đã chứng minh được điều đó, khi cùng một chiếc túi cô có thể đeo nó theo nhiều cách.

Nếu bạn có một chiếc túi với phom dáng tương tự thì còn chần chừ gì nữa mà không thử nghiệm chúng với cách đeo sáng tạo như cô nàng này.

Dù diện trang phục đơn giản, cá tính hay menswear thì chiếc túi với cách đeo chéo ngắn ngang ngực như Kendall vẫn là điểm cộng thú vị cho toàn set đồ.

Chiếc túi ngang hông còn có cái tên gọi khác là hip bag, đây không phải là xu hướng thời trang mới bởi nó được lăng xê rất nhiều trên các sàn diễn thời trang cũng như được các tín đồ sử dụng mỗi khi xuất hiện trong các tuần lễ thời trang.

Xu hướng này đã giúp các cô nàng thỏa sức sáng tạo trên những set đồ của mình.

Rihanna cũng là một trong những tín đồ của hip bag.

Đôi khi chiếc túi được sử dụng như là một món đồ trang sức.

Cận cảnh chiếc túi với chiếc móc khóa kim loại giúp bạn cố định nó ở cạp quần.

Nguồn: Saostar.vn