Bùng nổ với chuỗi hoạt động chào tân sinh viên trường báo

Sáng ngày 9/9, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức buổi tiếp sinh nhằm chào đón cũng như hoàn thành các thủ tục nhập học cho các tân sinh viên K43.

Ngày hội tiếp sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trở lại với các hoạt động ý nghĩa nhằm chào đón các bạn tân sinh viên K43 – những người đang bắt đầu cuộc hành trình mới với những thử thách mới. Đây là sự kiện quan trọng được tổ chức hằng hàng năm giúp cho tân sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường mới, làm quen dần với môi trường học tại Học viện.

Các bạn tân sinh viên hoàn tất các thủ tục nhập học

Dưới sự hỗ trợ của thầy cô và đội ngũ tiếp sinh, các tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập học và  tham gia vào các hoạt động nằm trong khuôn khổ của buổi tiếp sinh. Các hoạt động như check-in photobooth, giải đố nhận quà hay những tiết mục hát, nhảy sôi động… nhận được không ít sự quan tâm từ các bạn tân sinh viên Học viện.

Trong ngày nhập học của bản thân, em Trần Thanh Huyền (Hà Nội) – sinh viên lớp Báo Truyền Hình CLC K43 chia sẻ: “ Em cảm thấy không khí trong trường rất sôi động, mọi người đều thân thiện và em rất mong muốn được tham gia vào các sự kiện của trường”. Cùng với đó, những chia sẻ của phụ huynh cũng rất đáng quan tâm, phụ huynh  bạn Trần Thanh Huyền chia sẻ: “ Cô rất thích không khí mà các bạn tạo ra trong ngày hôm nay, đứng ở đây cô cảm giác như mình đang được trở về tuổi xuân của chính mình”.

Sự thích thú của các bạn tân sinh viên khi tham gia các hoạt động.

Nhiều hoạt động diễn ra nhằm làm khuấy động không khi buổi tiếp sinh đã được tổ chức. Đáng chú trong đó có các hoạt động thuộc chuỗi sự kiện chào tân của “Premiere 2023: Back To The Future”. Premiere 2023 gây ấn tượng không chỉ với tân sinh viên mà còn với các bậc phụ huynh khi lấy cảm hứng “Sự cố máy tính Y2K”. Sự kiện mang tới thông điệp: “ Thế hệ chúng ta không chứng kiến thay đổi, chúng ta tạo ra sự thay đổi” hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động thú vị cho các bạn tân sinh viên K43 tại Học viện.