Bùng nổ chương trình ‘bom tấn’ 2019 mang tên Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho mẫu nhí, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với format hoàn toàn mới lạ, Nhà chung sẽ là cuộc chiến giữa 35 thí sinh xuất sắc nhất và 17 mentor là các nghệ sĩ – ca sĩ, người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên về người mẫu dành riêng cho trẻ em

Tại Việt Nam, chỉ vài năm gần đây truyền hình thực tế mới thực sự lên ngôi với thành công của các chương trình: The Voice, The Vietnam’s Next Top Model, Bước nhảy Hoàn vũ, The Face Việt Nam,… Tuy nhiên 95% chương trình đang “thống lĩnh” tại Việt Nam đều được mua bản quyền từ nước ngoài, không được “Việt hóa” một cách bài bản để phù hợp với văn hóa và thị hiếu khán giả Việt. Cùng với đó, trước sự lấn át ồ ạt của hàng loạt các chương trình giải trí dành cho người lớn, thì chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho đối tượng trẻ em càng trở nên khan hiếm hơn.

Chính từ những yếu tố trên, để bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của khán giả. Siêu sao mẫu nhí Việt Nam – chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhí chính thức ra đời.

Format mới lạ, giải thưởng hấp dẫn

Với mong muốn tiên phong tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, độc đáo với format hoàn toàn mới lạ dành riêng cho các mẫu nhí nữ đang sinh sống, học tập trong và ngoài nước có quốc tịch Việt Nam từ 4 đến 13 tuổi, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ là nơi tìm kiếm, quy tụ những gương mặt mẫu nhí tài năng nhất. Thông qua đó, lựa chọn được 10 đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tranh tài tại đấu trường mẫu nhí quốc tế – International Super Star Kids Model.

Trải qua 10 thử thách vô cùng khắc nghiệt và đầy thú vị tại Nhà chung, Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.000 VNĐ (1 tỷ đồng), tham gia dự án thời trang cao cấp tại 01 trong 04 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Paris.

Chương trình sẽ được phát sóng 10 tập (45 phút/tập) tương ứng với 10 thử thách. Bên cạnh đó, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam còn có thêm những hoạt động đồng hành như: Lễ công bố Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam Concert, Tìm kiếm đại sứ truyền thông Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019,…

Hội tụ những tên tuổi mẫu nhí hàng đầu Việt Nam

Các bạn nhỏ tham dự sẽ được trải nghiệm trong môi trường vô cùng thú vị nhưng không kém phần khắc nghiệt với rất nhiều thử thách độc đáo có 1-0-2 luôn đón chờ. Thông qua chương trình, các bạn nhỏ sẽ được thể hiện tài năng, sự tự tin cũng như bản lĩnh của mình. Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ là bệ phóng tài năng để các mẫu nhí được tỏa sáng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để có thể cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà. Với ý nghĩa và quy mô như vậy, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam dự kiến sẽ là chương trình truyền hình thực tế tạo được tiếng vang lớn, thu hút 3000 bạn nhỏ tham dự cũng như sự quan tâm của hàng triệu khán giả trên mọi miền Tổ quốc.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho Quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

T.H