Bữa tiệc cuối năm hoành tráng và ý nghĩa của Hiệp Hội Phụ Tùng Ô Tô Việt Nam

Khép lại năm 2019 để chào đón năm mới 2020, Hiệp Hội Phụ Tùng Ô Tô Việt Nam đã tổ chức một buổi Party gặp nhau cuối năm thành công rực rỡ với không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi động, vui vẻ và gần gũi. 

Banner chính của sự kiện

Buổi tiệc đã gắn chặt hơn tình cảm giao thương giữa các cá nhân cũng như các doanh nghiệp, góp phần mở rộng các mối quan hệ để cùng nhau hợp tác phát triển, thành công. Không chỉ có sự tham gia của các thành viên trong ngành phụ tùng ô tô, buổi tiệc còn có sự hiện diện của các hiệp hội khác như Hội sửa chữa ô tô Toàn Quốc – Golden Hand, Hội thợ Sơn gò Việt Nam, Hội nghề ô tô Hải Phòng và các cá nhân gạo cội của Chợ Giời Hà Nội.

Anh Hùng – Trưởng BTC phát biểu khai mạc
Bác Vũ Quốc Bình – Phụ tùng Cường Chiến Thắng – 1 trong 4 người đã đưa Ngành phụ tùng về Chợ Giời
Đại diện Chủ tịch Hiệp hội sửa chữa xe ở Hải Phòng – Đại diện lên phát biểu chúc mừng

Đặc biệt hơn để tuân thủ nghị Định 100 của Chính phủ, Hiệp Hội đã gửi tới tất cả người dân trên toàn quốc thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe” và được tất cả mọi người hưởng ứng một cách sôi nổi. Bên cạnh đó, không thể không kể đến các mạnh thường quân bốn phương đã rất nhiệt tình ủng hộ và tài trợ để buổi tiệc được diễn ra một cách thành công nhất.

BTC cùng các nhà tài trợ
Nhà tài trợ lâu năm của sân chơi

Được biết, hội cũng gây dựng phong trào thể thao lớn mạnh cho chợ điển hình là các giải bóng thu hút nhiều thành viên, nhiều đội tuyển tham gia thi đấu một cách đoàn kết và chuyên nghiệp.

Giải bóng đá phong trào hàng năm

Mong muốn của Hội là gắn kết các thành viên trong chợ nói riêng và các tỉnh thành cả nước chung trong ngành Phụ Tùng, bắt tay nhau tẩy chay các cá nhân cửa hàng làm ăn chộp giật, lừa đảo và cạnh tranh công bằng văn minh, đưa Chợ Giời ngày một lớn mạnh để cùng nhau phát triển. Hơn thế nữa, Hội muốn lan toả yêu thương, lá lành đùm lá rách, trích những phần kinh phí nhỏ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh cùng các chương trình áo ấm cho em trong năm qua
Anh Sỹ Định đồng hành cùng các hoạt động của chương trình áo ấm cho em những năm qua

Trong buổi tất niên vừa qua cũng đã bán đấu giá thành công bình rượu và chiếc cúp với số tiền thu về được 20 triệu. Đồng thời các nhà hảo tâm đã ủng hộ chương trình 50 triệu. Và tổng tiền quyên góp lên tới 70 triệu đồng sẽ được Hiệp hội đi làm từ thiện cho các trẻ em vùng cao, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty HT Bảo Linh, 45 Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Chuyên kinh doanh phụ tùng ôto Hàn Quốc 4-12 chỗ đã đấu giá thành công 3 sản phẩm

Buổi tiệc diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của dàn vũ công chuyên nghiệp cùng những màn bốc thăm trúng thưởng kịch tính mang lại sự náo nhiệt cho đêm gặp mặt đầy ý nghĩa này.

Màn bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị đến từ BTC
Có sự góp mặt của dàn vũ công đầy nóng bỏng

Bữa tiệc cuối năm này đã được tổ chức vô cùng ý nghĩa, có lẽ đây là dịp giúp các thành viên của Hiệp Hội Phụ Tùng Ô Tô Việt Nam gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn, đồng thời có cơ hội cùng chung tay giúp đỡ các số phận, các mảnh đời còn bất hạnh trên khắp mọi miền tổ quốc. Hy vọng Hiệp Hội sẽ ngày càng có nhiều hoạt động nhân văn và ngày càng phát triển vững mạnh.