“Bóng hồng” See-Young Ji và Soo-Yeon Lee gây thương nhớ ngày “Chuyện chàng cơ bắp” công chiếu

Buổi công chiếu bộ phim “Chuyện chàng cơ bắp” tại TP.HCM thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc tham dự.

Đề tài thể thao vốn không dễ thực hiện và đấu vật tay thì càng khó khăn hơn cho các nhà làm phim. Chỉ là trận vật tay có khi chưa tới một hai phút đã ngã ngũ, thể hiện trên màn ảnh thì làm sao hấp dẫn khán giả, đó là câu hỏi lớn thách thức “Chuyện chàng cơ bắp” – bộ phim mới nhất của điện ảnh Hàn Quốc ra rạp vào cuối tháng 6 này.

“Chuyện chàng cơ bắp” – bộ phim mới nhất của điện ảnh Hàn Quốc ra rạp vào cuối tháng 6 này.  

Nhiều nhân vật nổi tiếng ở Việt Nam được mời tham dự buổi công chiếu của “Chuyện chàng cơ bắp”. Về phía Hàn Quốc, Hyung-Min Lee, Giám đốc điều hành của YM Stars Entertainment đã tham dự cùng với Youn-Mi Cho (Giám đốc kinh doanh) và 2 người mẫu xinh đẹp Se-Young Ji và Soo-Yeon Lee.

2“Bóng hồng” See Young Ji và Soo Yeon Lee gây thương nhớ bởi nhan sắc không tỳ vết của mình.

Bên cạnh những trận đấu ướt đẫm mồ hôi, những tiếng la hét vang trời còn là góc khuất của môn thể thao này. Sau trò vật tay tưởng chừng chỉ là cuộc vui cho người xem là sự nhún tay của rất nhiều băng nhóm cá cược. Mark (nhân vật của Ma Dong Seok) làm thế nào để vững lòng trước cám dỗ tiền bạc và cả sự đe dọa của những thế lực đen tối? Diễn viên chính Ma Dong Seok từng ghi điểm với bộ phim nổi tiếng “Train to Busan”, một lần nữa anh lại khiến khán giả đi hết từ cung bậc cảm xúc này tới trạng thái khác qua “Chuyện chàng cơ bắp”.

Nhiều khán giả đã xem buổi ra mắt đã rất hài lòng và nói rằng họ đã rơi nước mắt bởi cảm giác ấm áp của gia đình và có một tiếng cười lớn trong khung cảnh dễ chịu. Bộ phim được phân phối bởi Mint C & M và sẽ được phát hành trên khắp Việt Nam vào ngày 29 tháng 6 năm 2018 thông qua BHD Cineplex.

Nhiều nghệ sỹ của Hàn Quốc tham dự buổi công chiếu đặc biệt của “Chuyện chàng cơ bắp”.
Về phía Hàn Quốc, Hyung-Min Lee, Giám đốc điều hành của YM Stars Entertainment đã tham dự cùng với Youn-Mi Cho (Giám đốc kinh doanh) và 2 người mẫu xinh đẹp Se-Young Ji và Soo-Yeon Lee.

YM Stars là một công ty giải trí toàn diện sở hữu kế hoạch chiến lược hấp dẫn và sản xuất nhiều nội dung chương trình và kịch nghệ cũng như quản lý nhiều người mẫu, diễn viên tài năng. YM Stars có trụ sở tại Seoul và Hồng Kông, hứa hẹn sẽ mở rộng tại thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc. Ở Việt Nam, YM Stars hiện đang chuẩn bị rất nhiều dự án hấp dẫn để tìm kiếm và khám phá những gương mặt diễn viên, người mẫu sáng giá.

PV-Saostyle.vn