Vi Đoàn Hà My sinh năm 2010 tại Thanh Hóa. Chạm ngõ thời trang ngay từ năm 6 tuổi, Hà My từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với giới mộ điệu khi xuất hiện trên nhiều sàn diễn lớn nhỏ như Fashion show I Love Mama, trình diễn BST của nhà thiết kế Thảo Tây tại show Sporty 2020… Cô bé còn giành huy chương bạc giải Khiêu vũ thể thao mở rộng tỉnh Thanh Hóa.

Điểm mạnh của Hà My là gương mặt cá tính và vóc dáng nổi bật với đôi chân dài miên man. Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, Hà My muốn được giao lưu với các bạn có cùng niềm đam mê thời trang. Ngoài ra, cô bé cũng muốn tích lũy thêm kinh nghiệm trình diễn để vững vàng hơn trên con đường theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.