Bố Taeyeon đột ngột qua đời đúng ngày sinh nhật con gái

Rất nhiều đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời động viên, an ủi đến Taeyeon sau sự ra đi của bố nữ ca sĩ.

Mới đây, trang Edaily đã đăng tải thông tin độc quyền cho hay, bố của Taeyeon (SNSD) đã qua đời vì bị nhồi máu cơ tim cấp vào sáng nay 9/3, đúng vào sinh nhật tuổi 31 của nữ ca sĩ.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, đại diện công ty quản lý SM Entertainment cũng đã xác nhận việc này với giới truyền thông. Được biết, Taeyeon đã về ngay nhà bố mẹ ngay sau khi nghe được tin dữ.

Được biết hôm nay (9/3) là ngày sinh nhật của Taeyeon, đồng thời cũng là ngày mà nữ ca sĩ đã ấn định cho phát hành MV Happy trước đó. Tuy nhiên, trước việc bố của nữ ca sĩ đột ngột qua đời nên công ty quản lý đã đưa ra quyết định tạm hoãn ra mắt MV “Happy”, cũng như một vài hoạt động livestream trước mắt.

Bố của Taeyeon (SNSD) đột ngột qua đời.

Hiện tại, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời động viên, an ủi đến Taeyeon sau sự ra đi của bố nữ ca sĩ. Đồng thời trên mạng xã hội cũng bắt đầu lan truyền những thông điệp tích cực để động viên Taeyeon có thể nhanh chóng ổn định tinh thần trước sự việc, cũng như có thể dàn xếp ổn thỏa những hoạt động của mình cho đến khi mọi chuyện được giải quyết êm xuôi.

Trong những năm gần đây, nữ ca sĩ phải liên tục đối mặt với việc mất đi những người em thân thiết trong SM. Năm 2017, cô phải nói lời tạm biệt với Jonghuyn. Nỗi buồn chưa nguôi, cuối năm 2019, Sulli, Goo Hara cũng lần lượt ra đi khiến Taeyeon đau lòng.

Đặc biệt, sự ra đi của Sulli để lại một khoảng trống lớn trong lòng Taeyeon. Sulli từng có thời gian sống chung tại ký túc xá với Taeyeon. Cả hai luôn thân thiết, động viên, ủng hộ nhau trong suốt quá trình phát triển.

Mộc Miên (T/h)