Bộ ảnh ‘Hà Nội mùa thu – anh và em’ gây sốt bởi chuyện tình không thể lãng mạn hơn

Bộ ảnh Hà Nội mùa thu – anh và em được thực hiện bởi BTC sự kiện Sóng trẻ Festival 2019 (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã làm “đốn tim” cộng đồng mạng bởi câu chuyện tình không thể ngọt ngào hơn.

Chớm thu Hà Nội gợi cho chúng ta chút ý niệm về một mùa tay trong tay, vai kề vai. Hay nói cách khác, đây là mùa của những câu chuyện tình. Lấy cảm hứng từ nét đẹp của mùa thu Hà Nội, những tấm hình của Hà Nội mùa thu – anh và em đã đưa thu Hà Nội hòa quyện với tình yêu đôi lứa, viết nên bản tình ca giữa dư vị của trời thu.

Ngay khi mới đăng tải, bộ ảnh đã gây “sốt” cộng đồng mạng bởi sự dễ thương, ngọt ngào từ những câu chuyện quá đỗi quen thuộc của những người đang yêu. Cặp đôi trong bộ ảnh là cô bạn Trịnh Hà Vi (sinh viên năm 2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) và anh chàng Nguyễn Trí Dũng (sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân). Mặc dù là lần đầu tiên kết hợp với nhau nhưng cả hai đã rất ăn ý để cho ra những shoot hình “ngọt như mía lùi”.

Ngày thu nắng dịu nhẹ, em cùng anh dạo phố. Khoảnh khắc anh nắm lấy tay em làm tim em rung động. Giây phút đó em chợt nhận ra thu Hà Nội bỗng yên bình đến lạ.
Hồ Gươm mùa thu đón buổi hẹn hò đầu tiên của chúng ta bằng chút nắng vàng hiu hắt. Từ phút giây em nở nụ cười, trái tim anh đều là nắng thu ngọt ngào.

Được biết, đây là sản phẩm kết hợp giữa đội mạng và đội ảnh của sự kiện Sóng trẻ Festival. Bạn Nguyễn Hương, tác giả của những shoot hình “tình bể bình” này, chia sẻ: “Chúng mình thực hiện bộ ảnh này xuất phát từ tình yêu đối với Hà Nội, đặc biệt là khi Thủ đô bước vào những ngày đầu thu. Với những cảm xúc tự nhiên, chân thật, đôi bạn trong bộ ảnh đã giúp cả ekip truyền tải thông điệp về một Hà Nội thật đẹp, thật yên bình đến trái tim của người xem”.

Mãi đến khi yêu anh, em mới cảm nhận được điều kỳ diệu của tình yêu. Chúng ta đi tận ba vòng quanh Hồ Gươm, huyên thuyên những câu chuyện không đầu không cuối, hai đôi chân song song thẳng hàng cùng bước.
Anh và em rất thích ngắm nhìn đường tàu, ngắm nhìn những vẻ đẹp xưa cũ của Hà Nội. Giữa nhịp sống hiện đại của một thành phố lớn, đường tàu như một nét trầm lặng không tên.
Thu Hà Nội có nắng, có mưa. Còn em thì có anh. Những bức hình đầu tiên của hai đứa, anh phải luôn giữ đấy nhé.

Mùa thu của Hà Nội khiến con người ta muốn ôm chặt vào lòng thứ tình yêu yên bình và ấm áp. Trong những ngày thu, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người thương vi vu khắp chốn Hà Nội. Ngắm hoàng hôn Hồ Tây, dạo vài vòng Hồ Gươm hay thưởng thức cafe đường tàu,… em đều đã được thưởng thức trọn vẹn. Trọn vẹn bởi vì có anh. 

Đường Thanh niên đẹp nhất Hà Nội.
Cảm giác dịu nhẹ của mùa thu khiến lòng anh buồn man mác, nhất là khi chúng ta cãi nhau. Anh hiểu bất cứ một chuyện tình ngọt ngào ra sao đều phải có những nỗi buồn. Mỗi khi khúc mắc, anh lại nghĩ: Đôi ta rồi sẽ ra sao?
Mối quan hệ nào cũng cần một khoảng lặng, anh và em cũng vậy.
Anh tản bộ Hồ Tây. Hoàng hôn dần buông trong những ngày cuối thu, hoàng hôn nhuộm cả mặt nước. Em đến rồi. Anh gặp lại em rồi.

Tình yêu cứ thế lớn dần lên. Đây có phải là duyên không? Sau tất cả, em vẫn muốn ở bên cạnh anh, cùng anh làm những điều ngọt ngào nhất của tình yêu. Vì thế, hứa với em, hãy sát cánh bên nhau, anh nhé!

Thế còn bạn, thu này, bạn đã có ai chưa?

Sóng trẻ Festival là sự kiện thường niên nhằm kỉ niệm sinh nhật Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và chào đón tân sinh viên khóa mới. Bộ ảnh Hà Nội mùa thu – anh và em nằm trong dự án truyền thông của sự kiện với mong muốn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc đến các bạn sinh viên. 

Đội Viết Sóng trẻ Festival

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019