Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, bộ ảnh ra đời là lời nhắc nhở, cổ động người dân trong việc đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như toàn xã hội.

Bộ ảnh có sự góp mặt của dàn mẫu nhí đình đám trong làng mốt Việt như: Đặng Minh Anh, Trần Phạm Minh Anh, Phương Anh, Phong Thiên. Đây đều là những gương mặt đã từng “chinh chiến” trên nhiều sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế.

Chia sẻ về ý tưởng khi thực hiện bộ ảnh này, chuyên gia đào tạo người mẫu nhí Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Nghịch cảnh và thử thách được tạo ra để con người chinh phục và vượt qua chúng. Covid-19 cũng không ngoại lệ. Cách chúng ta đối mặt với khó khăn sẽ nói lên chúng ta là ai. Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần lạc quan, bình tĩnh đối mặt và đảm bảo an toàn cho bản thân, chúng ta sẽ đều bình an vượt qua”.

Cổ động phòng chống Covid-19 thông qua những tác phẩm nghệ thuật là một ý tưởng táo bạo nhưng độc đáo của những người thực hiện. Đó là sợi dây giúp nghệ thuật nói chung cũng như thời trang nói riêng đến gần với cuộc sống con người hơn.

Bên cạnh giá trị nhân văn, bộ ảnh còn khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa vì loạt biểu cảm vô cùng đắt giá, thần thái chuyên nghiệp của các mẫu nhí, truyền tải trọn vẹn thông điệp trong từng shoot hình.

Chị Nguyễn Thùy Nhung – bà chủ Jane Nguyễn Makeup cho biết, ê kíp đã phải làm việc miệt mài suốt 3 ngày để tạo ra những chiếc khẩu trang có một không hai. Từng viên đá được đính tỉ mỉ, công phu. Sự kết hợp giữa những chiếc khẩu trang được biến hóa, phù phép để trở lộng lẫy, sang trọng hơn và bộ sưu tập váy của Đắc Ngọc Designer House, thông điệp phòng chống dịch được thể hiện một cách đầy nghệ thuật, sáng tạo.

Ekip: Jane Nguyễn Makeup Academy & Sao Style Academy

Photo: Vương Việt Vũ  

Trang phục: Đắc Ngọc Designer House

Trần Hào