Bị inbox ‘thóa mạ’ vì có thái độ tỏ ra ‘khinh thường’ Jack, Orange lên tiếng: ‘Các bạn đã đi quá giới hạn của mình rồi’

Sau những chỉ trích vì những phát ngôn về Jack trong đoạn clip cắt ra từ một talkshow, Orange đã chính thức có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc này.

Mới đây, Châu Đăng Khoa và nữ ca sĩ Orange đã xuất hiện trong một video để quảng bá cho MV mới ra mắt mang tên “Chân Ái”. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã có những phát ngôn về Jack khiến cho cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Tưởng chừng như mọi chỉ trích chỉ hướng vào Châu Đăng Khoa nhưng Orange cũng bất ngờ bị “vạ lây”. Cách đây ít phút, Orange đã có dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để phản bác lại những ý kiến trái chiều từ một bộ phận khán giả.

Theo đó, cô cho biết những gì trong đoạn clip được lan truyền chỉ là clip teaser và chưa hề đầy đủ thông tin. Orange chia sẻ, khi được hỏi về Jack cô đã nói suy nghĩ của mình rằng âm nhạc của Jack rất lạ, độc đáo và thích nhất là ca khúc “Hồng Nhan”.

Bên cạnh đó, với lời chia sẻ “Khán giả họ có quyền nghe những gì họ thích và bây giờ cuộc sống đã quá xô bồ rồi, cái gì đơn giản hơn là cao siêu có khi lại dễ đi vào lòng người hơn”, Orange khẳng định không có ý đặt vị trí của cô cao cấp hay thượng đẳng hơn người khác.

Bị inbox thóa mạ vì có thái độ tỏ ra khinh thường Jack, Orange lên tiếng: Các bạn đã đi quá giới hạn của mình rồi - Ảnh 1.

Orange chia sẻ thích bài “Hồng Nhan” của Jack và không đặt vị trí của cô cao hơn người khác.

Bị inbox thóa mạ vì có thái độ tỏ ra khinh thường Jack, Orange lên tiếng: Các bạn đã đi quá giới hạn của mình rồi - Ảnh 2.

Dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân của Orange.

Trước đó, trong buổi talkshow, khi Châu Đăng Khoa được hỏi về việc có nghe được nhạc của Jack không anh đã không ngần ngại và trả lời: “Em không”. Anh nói thêm, trong các sản phẩm của Jack thì chỉ thích nhất là ca khúc “Hồng Nhan”, ngoài ra không có nhiều ấn tượng. Đáng chú ý, Châu Đăng Khoa còn khẳng định thành công của Jack còn do ekip phía sau khi có sự hậu thuẫn từ phía người mẹ nuôi khi có thế mạnh về tài chính và quan hệ rộng.

Không những vậy, nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn không quên nhấn mạnh sự nghiệp của Jack không phải ca khúc nào cũng thành công nhưng chính nhờ lượng fan “khủng” cùng hiệu ứng truyền thông đã tạo nên tiếng tăm như hiện tại cho giọng ca “Sóng Gió”. Ngay sau khi lời chia sẻ của Châu Đăng Khoa được công khai, đã có rất đông cộng đồng fan Jack “tấn công” và “khui” lại scandal đạo nhạc mà Châu Đăng Khoa từng vướng phải.

Bị inbox thóa mạ vì có thái độ tỏ ra khinh thường Jack, Orange lên tiếng: Các bạn đã đi quá giới hạn của mình rồi - Ảnh 3.

Châu Đăng Khoa vướng phải nhiều chỉ trích vì phát ngôn dành cho Jack.

Theo Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/bi-inbox-thoa-ma-vi-co-thai-do-to-ra-khinh-thuong-jack-orange-len-tieng-cac-ban-da-di-qua-gioi-han-cua-minh-roi-2202025203511499.html