Từ lâu, cái tên Ngọc Trinh đã không còn xa lạ với khán giả màn ảnh Việt. Sau khi bắt đầu nghiệp diễn với tác phẩm điện ảnh “Vòng eo 56” (2016) và thành công với “Vu quy đại náo” (2019), mới đây, Ngọc Trinh khiến fan xôn xao khi tuyên bố quay trở lại màn ảnh xứ Việt với bộ phim dài tập mang tên “Chị mẹ học yêu” được lên sóng vào từ ngày 8/3/2021.

Được biết, trong “Chị mẹ học yêu”, Ngọc Trinh đảm nhận nhân vật Băng Di – một cô gái hiện đại, mạnh mẽ với quan niệm tình yêu vô cùng phóng khoáng. Thế nhưng một ngày, cô nàng Băng Di bất ngờ nhận nhiệm vụ nuôi dạy cậu con trai 6 tuổi của mình. Những tình huống éo le về cuộc sống của “mẹ đơn thân” cùng cậu con trai kháu khỉnh do diễn viên nhí Nhật Huy (quán quân cuộc thi Siêu mẫu nhí) thủ vai sẽ đem đến những góc nhìn mới mẻ khiến khán giả phải suy ngẫm.

Trong trích đoạn được nhà sản xuất (NSX) “nhá hàng” mới đây, Ngọc Trinh xuất hiện với phân cảnh tham gia buổi casting thử vai của một đoàn làm phim. Trong khi đạo diễn Ngọc Tưởng ấn tượng với diễn xuất của Ngọc Trinh và bằng lòng cho cô nàng thử vai nữ chính. Thế nhưng lúc này, Ngọc Trinh lại bắt gặp anh chàng Xuân Phúc đào hoa có ý gạ gẫm mình.

Dù cố gắng tránh né tuy nhiên Ngọc Trinh vẫn bị Xuân Phúc cản đường và đe doạ sẽ lấy lại vai nữ chính nếu như cô nàng không chấp nhận yêu cầu của anh. Quả nhiên, Ngọc Trinh đúng là “chị mẹ” đanh đá khi không những không bị lời gạ gẫm đó ảnh hưởng mà còn thẳng thừng đả kích ngược lại Xuân Phúc: “Thay vì đứng đây cản đường em thì anh nên đi mua rượu Ba Kích uống đi, 30 tiếng lận đó!”

Ngay sau màn đáp trả đanh thép, Ngọc Trinh khiến Xuân Phúc càng thêm “xanh mặt” khi không ngần ngại ném cả card-visit của anh chàng vào thùng rác. Khoảnh khắc này cũng được Huy Khánh bắt gặp. Được biết, trong “Chị mẹ học yêu”, Huy Khánh sẽ có một đoạn tình cảm với Ngọc Trinh.

Theo tiết lộ trước đó, Ngọc Trinh trong phim sẽ có 3 tuyến tình cảm chính với những câu chuyện khác biệt. Giữa một người khiến cô thăng hoa, hoàn hảo nhất, một người luôn ở cạnh cô những lúc ê chề, xấu xí nhất và một người yêu cô vì cô chính là người mẹ tuyệt vời nhất.

Trong buổi giao lưu chia sẻ về dự án “Chị mẹ học yêu”, đạo diễn Quốc Thuận cũng tiết lộ bộ phim sẽ có nhiều cảnh nóng do “nữ hoàng nội y” thực hiện.

“Chị mẹ học yêu” là bộ phim được ra mắt dưới tên tuổi đạo diễn Quốc Thuận. Góp mặt trong tác phẩm, ngoài cái tên “hút fan” Ngọc Trinh thủ vai chính còn có sự tham gia của những cái tên quen thuộc trong làng phim Việt như Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Kim Nhã, Xuân Phúc, Quách Ngọc Tuyên, Phương Dung, NSƯT Thanh Hằng, bé Nhật Huy, Tân Chề, Ngọc Tưởng…

Bộ phim được bấm máy vào ngày 8/12/2020 và được lên sóng độc quyền trên ứng dụng Galaxy Play từ ngày 8/3/2021.