Bất ngờ với màn lột xác của Châu Bùi trong phim ‘Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử’

Châu Bùi xuất hiện xinh đẹp, cá tính trong trang phục của NTK Thái Huy tại buổi Premiere "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử".

Khác với hình ảnh cá tính thường thấy, trong “Chị Mười Ba – 3 Ngày Sinh Tử” Châu vào vai Linh – một cô gái có vẻ ngoài nữ tính và tính cách dịu dàng, hiền lành.

Châu Bùi đã đầu tư thời gian, công sức, tập luyện diễn xuất rất nhiều để có thể hoàn thành trọn vẹn vai diễn. Phim bấm máy từ tháng 12/2019 nhưng vì dịch Covid đến nay phim mới khởi chiếu.

Sau “Em Chưa 18” đây được xem là vai diễn Châu dành nhiều tâm huyết và mong đợi từ lâu. Hy vọng sẽ đem đến cho khán giả một cái nhìn mới về Châu Bùi.

Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn).

Phim khởi chiếu vào ngày 25/12 tại các cụm rạp trên toàn quốc