Bật mí bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mà fan dành tặng Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu. Precious Time – Go with Tuấn Bùi là một trong những fansite của chàng ca sĩ này đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa để dành cho lần sinh nhật thứ 28 của Bùi Anh Tuấn. 

Nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. ( Ảnh: Internet )

Với dự án mang tên “To the moon and back”, Precious Time mở đầu bằng việc quyên góp tới tổ chức RainForest Trust dưới tên ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Đây là một thành viên của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ, tập trung vào việc mua lại và bảo vệ các vùng đất nhiệt đới để bảo tồn các loài động vật đang bị đe dọa. Toàn bộ số tiền sẽ được sử dụng vào công tác bảo tồn rừng Amazon, đặc biệt là trong hoàn cảnh rừng Amazon đang bị thiệt hại nặng nề như hiện nay. Một dự án bảo vệ môi trường ý nghĩa như thế này chắc chắn sẽ khiến Bùi Anh Tuấn tự hào lắm đây. 

Tên dự án chúc mừng sinh nhật của Precious Time. ( Ảnh: Precious Time )

Không dừng lại ở đó, Precious Time còn chuẩn bị sự kiện cup holder trên 13 địa điểm tại 6 tỉnh thành trên cả nước. Những sự kiện tổ chức sinh nhật như thế này mới chỉ phổ biến nhiều với các ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc. Nhưng nay fansite của Bùi Anh Tuấn đã “mạnh tay” tổ chức buổi phát cup holder “xịn xò”. Với mỗi đồ uống khi bạn order tại các quán diễn ra sự kiện, bạn sẽ nhận được một cup holder độc quyền in hình Bùi Anh Tuấn của Precious Time. 

Địa điểm các quán diễn ra cup holder. ( Ảnh: Precious Time )

Đây sẽ là nơi gặp gỡ của các fan hâm mộ Bùi Anh Tuấn. Các bạn có cơ hội trò chuyện, làm quen, chia sẻ, cùng hát lên những bài hát các bạn yêu thích cùng chàng ca sĩ tài năng Bùi Anh Tuấn. 

Sẽ còn những điều thú vị khác chưa được bật mí từ phía các fan của Bùi Anh Tuấn. Hãy cùng đón chờ những món quà, tình cảm đặc biệt mà fan sẽ dành tặng anh vào ngày sinh nhật lần thứ 28 sắp tới. Chắc chắn đó sẽ là tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất của chàng ca sĩ Bùi Anh Tuấn trong tuổi 28.

Thùy Dương