Bật mí ảnh hậu trường của bộ ảnh cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng”

Bộ ảnh cover MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của hai mẫu nhí Cao Hữu Nhật và Nguyễn Lê Khánh Linh “gây sốt” cộng đồng mạng trong tuần qua mới đây đã công bố loạt ảnh hậu trường vô cùng đáng yêu.

Bản gốc của MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” do chính ca sĩ Bảo Anh và diễn viên Huỳnh Anh đóng

 

Với một MV đạm màu liêu trai, MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của Bảo Anh mới đây đã nhanh chóng tạo được dấu ấn, đạt được sự quan tâm lớn của những fan của dòng nhạc ballad và nhanh chóng lọt vào top trending trên Youtube. Kịch bản mới lạ là một yếu tố quan trọng khiến cho MV này “gây sốt” trên thị trường. Khi mà Vpop đã ngán tận cổ mô-tuýp những câu chuyện na ná nhau như kiểu: một người yêu đơn phương, bị từ chối tình cảm hoặc bị phản bội hay hai người phải chia xa do một trong hai người bị chết vì tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo… thì việc biến câu chuyện tình yêu của mình thành tiền kiếp từ mạch truyện MV đã từng hot của Bảo An là “Trái tim em cũng biết đau” đã nhanh chóng khiến “Sống xa anh chẳng dễ dàng” trở nên khác biệt.

Bộ ảnh thành công có công không nhỏ nhờ ngoại hình lung linh và tài năng diễn xuất “không đợi tuổi” của hai mẫu nhí Cao Hữu Nhật và Nguyễn Lê Khánh Linh

 

Bộ ảnh được chụp và lên concept ý tưởng bởi nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút . Để thực hiện những bức ảnh đẹp như tranh vẽ tựa như những khung hình được cắt ra trong một bộ phim cổ trang của Trung Quốc, toàn bộ ê-kíp đã phải lựa chọn địa điểm rất kỹ lưỡng, lựa chọn thời điểm chính xác để chụp ảnh. Việc tác nghiệp trên địa hình núi đá hiểm trở và không khí lạnh lẽo của vùng núi cao cũng là một trở ngại không nhỏ cho ê-kíp thực hiện và mẫu nhí của chúng ta.

Ê-kíp thực hiện bộ ảnh cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng”

 

Nhưng chính những lúc khó khăn nhất cũng là lúc mỗi người trong chúng ta thể hiện được niềm đam mê mãnh liệt và khả năng thích ứng với những trở ngại trong công việc.

“Em trai mưa” Hữu Nhật và “Công chúa thời trang phong cách ấn tượng Thế Giới 2017” Nguyễn Lê Khánh Linh tự bóc ngô để tiếp thêm năng lượng cho một ngày làm việc vất vả.

 

Dù ngày quay khá dài và vất vả nhưng nụ cười trên gương mặt của Khánh Linh vẫn vô cùng rạng ngời

 

Những giây phút nô đùa đáng yêu của các mẫu nhí

 

Ê-kíp thực hiện bộ ảnh:

Concept ý tưởng: Đỗ Xuân Bút
Photo & Video: Bút Đỗ
Trang phục: Song Nguyênn
Make up: Khánh Ngọc
Support: Tuấn Hiển

 

Duy Anh – SaoStyle.vn