Bảo Thy ‘mua hàng hiệu theo lô’ 300 triệu đồng một lúc

Bảo Thy chào tuổi mới bằng cách chi mạnh tay để mua loạt những món đồ hiệu đắt đỏ.

Rời xa sân khấu âm nhạc, cuộc sống hiện tại của Bảo Thy là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh tới nhiều đất nước trên thế giới. Cô được biết tới như một tay chơi đồ hiệu nức tiếng vì sẵn sàng chi tiền lớn để mua hàng hiệu theo “lố”.
Mừng tuổi mới, Bảo Thy mua 1 lúc 11 đôi giày từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hermes, SYL, Gucci… đều là những mẫu thiết kế mới nhất. Tổng giá trị 11 đôi giày lên tới 300 triệu đồng, một con số không hề nhỏ.
Hai 2 năm nay, Bảo Thy luôn dùng đồ hiệu để tặng bản thân nhân dịp sinh nhật. Năm ngoái, cô đã tự thưởng 15 đôi giày cũng khiến cư dân mạng được dịp “trầm trồ” vì độ giàu có của “Công chúa bong bóng”. Ước lượng số tiền để mua 15 đôi cũng lên tới con số hàng trăm triệu đồng.
Gia tài đồ hiệu trong một góc căn phòng của cô tại nhà riêng. Bảo Thy từng chia sẻ cô có thói quen sử dụng đồ hiệu khá thông minh và nhất định không chạy theo xu hướng, chỉ mua khi bản thân cảm thấy cần thiết.
Cô cũng từng nói đồ hiệu là gia tài có thể để lại cho đời sau và thích những mẫu túi basic, đơn giản, từng dành nhiều thời gian để săn lùng các thiết kế mà cô yêu thích. Bên cạnh đó, Bảo Thy khẳng định những mẫu túi “ruột” của các thương hiệu sẽ không bao giờ lỗi mốt.
Giống Bảo Thy, hoa hậu Mai Phương Thúy cũng có kho đồ hiệu đồ sộ đến mức hàng loạt món được cô sắm về rồi… cất tủ. Người đẹp tiết lộ cô có hàng chục đôi giày vẫn để nguyên trong hộp hay túi nilon chưa được sử dụng một lần.
Mỗi lần mua sắm, người đẹp có thể chi đến cả tỷ đồng. Mai Phương Thúy có sở thích sắm đồ hiệu khiến ai cũng phải gật đầu thán phục vì quá… chịu chơi. Người đẹp mua set đồ hiệu của Dior trăm triệu chỉ để đi ăn bún riêu.
Mua sắm với Mai Phương Thúy là một cách để thư giãn thay vì cô thực sự cần. Vì thế không ít món đồ sau thời gian dài mua về vẫn mới tinh không cắt mác.

Tổng hợp