Bảo Thanh: “Tôi hạnh phúc khi được làm vợ chiến sĩ”

     Xuất hiện một cảnh nhỏ đóng anh chàng trong tiệm hoa của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” ngay lập tức khán giả đã nhận ra đó là chồng ngoài đời của nữ diễn viên Bảo Thanh. Nhiều khán giả cứ ngỡ là hai vợ chồng cùng một nghề với nhau nhưng sự thật thì anh Thắng chồng Bảo Thanh lại trái nghề với vợ.

Được biết, Bảo Thanh đã lập gia đình sớm khi vẫn còn theo học trường Sân khấu điện ảnh. Vậy chị có thấy nuối tiếc khi lấy chồng sớm hay áp lực về việc cưới sớm của mình hay không?

Mình tin vào duyên số nên ít khi tính toán gì trong cuộc sống. Vậy nên việc lấy anh Thắng cũng là do duyên số. Nhưng đến bây giờ thì với mình, mình vẫn thấy đó là một quyết định đúng đắn. Mình không hề nuối tiếc vì cưới sớm vì lúc đó là cả 2 rất yêu thương nhau. áp lực thì đương nhiên là có vì mình cũng đang dang dở việc học mà mình cũng đang còn trẻ, lấy nhau về không biết sẽ chăm sóc gia đình như thế nào đây, chăm con như thế nào,… nhưng rồi cũng quen. Đặc biệt mẹ của anh Thắng tâm lý lắm nên mình cũng an tâm và cũng sớm thích nghi với vai trò làm dâu, làm vợ lúc đó.

Nhiều khán giả tò mò về nghề nghiệp của anh Thắng chồng chị thì bây giờ chị có thể bật mí cho mọi người biết về anh ý làm gì không?

Chồng của mình làm công an. Trái nghề với mình chứ không như nhiều người nghĩ là chồng mình làm điện ảnh đâu. Lúc đầu có nhiều khán giả hỏi là chồng mình công tác ở nhà hát nào? Cũng thú vị lắm khi một số người biết anh Thắng làm công an thì mọi người nói: “thế mà không làm diễn viên phí thế”

Tôi thấy là làm công an rất vất vả và bận rộn, thời gian dành cho gia đình rất ít. Vậy khi Thanh sinh bé Bin mà chồng lại đi trực đi làm suốt vậy thì lúc đó Thanh có bị stress không?

Lúc đó Mình không bị stress lắm bởi khi yêu nhau anh Thắng cũng nói là lấy anh thì em sẽ vất vả, thời gian anh dành cho gia đình ít. Thế nên mình đã xác định tự chăm sóc cho bản thân và kể cả khi sinh con Mình cũng cố gắng không buồn vì anh Thắng ít ở nhà. Mình thấu hiểu, thông cảm cho anh. Mặc dù anh ít ở nhà nhưng cứ rảnh là chạy về với 2 mẹ con nên mình thấy vui. Mà mẹ chồng và mẹ đẻ của mình cũng chăm sóc mình chu đáo lắm nên việc sinh bé Bin, Thanh không vất vả.

Có khán giả chia sẻ: “Tôi đây cũng làm vợ lính thấy khổ ơi là khổ, con ốm, con đau, bố mẹ ốm rồi đến công việc gì cũng đến tay, chồng thì suốt ngày trực với làm. Có hôm đang ăn cơm, sếp gọi có việc gấp cũng vội buông bát cơm đi. Ngày lễ, ngày Tết lúc nào cũng trực 100% mẹ con ở nhà chỉ biết chơi với nhau”. Vậy Bảo Thanh chắc chị cũng đang trong hoàn cảnh y chang như ở trên phải không?

Mình thì chấp nhận và mình thấy mọi thứ bình thường. Anh Thắng cũng hay về suốt với hai mẹ con. Mà mình muốn chủ động làm tất cả mọi việc. Mình thấy hạnh phúc và tự hào khi được làm vợ chiến sĩ. Nói chung đã làm vợ của chiến sĩ công an thì mình nghĩ các chị em hãy cố gắng luôn vui vẻ và lạc quan để chồng yên tâm công tác. bây giờ anh Thắng cũng đã ít phải trực hơn trước và cả gia đình có nhiều thời gian đi chơi với nhau nhiều..

 

Tết vừa qua được biết là chồng của chị đã được đón giao thừa đầu tiên bên gia đình của mình.Vậy chị có thể chia sẻ cảm xúc khi anh Thắng được đón giao thừa đầu tiên bên cạnh chị và bé Bin?

Cảm xúc của mình lúc đó vui lắm, cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Lần đầu tiên bên anh Thắng và bé Bin đón giao thừa mình thấy ấm áp vô cùng.Nhất là bé Bin khi biết được bố đón giao thừa ở nhà mà cu cậu nhảy lên rồi quấn quýt bên bố suốt. Cảm xúc đó mình không bao giờ quên. Sau một năm vất vả và gặt hái nhiều thành công thì giây phút bên gia đình trong giao thừa là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình.

Cảm ơn Bảo Thanh về những chia sẻ của chị với Saostyle.vn, chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Đặc biệt có nhiều vai diễn thành công hơn nữa trong năm 2018.

Trang Nguyễn – Saostyle.vn