Bảo ‘ngậu’ ‘Người phán xử’ hạnh phúc đón công chúa thứ hai chào đời

Rất nhiều bạn bè và các nghệ sĩ đã gửi lời chúc đến nam diễn viên Bảo ‘ngậu’ (Bảo Anh) có thêm thành viên mới trong gia đình.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Bảo Anh – nam diễn viên thủ vai Bảo ‘ngậu’ của bom tấn Người phán xử hạnh phúc chia sẻ niềm vui đón công chúa thứ hai chào đời. Anh viết: ‘7h kém 10′, bình minh của 1 ngày mùa thu 22/10/2019, Phạm Bảo Hàn Anh. Yêu thương!’

Nam diễn viên khoe ảnh con gái mới sinh.

Rất nhiều bạn bè, người thân gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nam diễn viên điển trai đã có thêm thành viên mới. Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, trong khi trả lời bình luận với bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng, Bảo Anh đã hóm hỉnh tiết lộ mong muốn có 5 cô con gái. Anh cũng chia sẻ về sẽ đặt tên cho công chúa thứ hai này là Hàn Anh. 

Bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên.

Diễn viên Người phán xử hóm hỉnh kể lại khi vợ hỏi Hàn Anh nghĩa là gì, anh nói: ‘Tra Google. Google mà không tra được nghĩa thì làm con bố đã thừa ý nghĩa rồi con gái. Gì chứ, bố còn biết luôn tên của 3 em gái con cơ Hàn Anh ạ. Trong bụng nhớ tập thể dục nhiều con nhé, ăn uống đầy đủ rồi ra ngoài bố đón’.

Hình ảnh trước đó được Bảo Anh chia sẻ.

Sở hữu khuôn mặt điển trai, nam tính cùng lối diễn ấn tượng, Bảo Anh là nam diễn viên được khán giả truyền hình yêu mến. Anh và bà xã vừa kỉ niệm 6 năm ngày cưới. Bà xã anh sinh năm 1992, nam diễn viên 8X chia sẻ rằng vợ chồng anh luôn thấu hiểu và dành sự tin tưởng tuyệt đối cho nhau. Bà xã cũng hết lòng ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của anh.

Tạo hình của Bảo Anh trong Người phán xử. (Ảnh: Vtv.vn)

Tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên bên người vợ xinh như hotgirl. Con gái lớn của nam diễn viên có tên gọi ở nhà là Lọ Lem.

Nguồn: Tiin.vn