Bảo mẫu Cầu thủ nhí: Diệu Nhi lầy lội, Hòa Minzy nhí nhảnh, Hồ Bích Trâm ‘mít ướt’

Ngoài sự chu đáo, tận tâm chăm sóc các cầu thủ nhí, dàn bảo mẫu nữ qua các mùa của chương trình “Cầu thủ nhí” cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp hết nấc.

Chương trình Cầu thủ nhí 2021 đang “rục rịch” trở lại, tiếp bước sự thành công của 10 mùa phát sóng. Cùng điểm lại những cô nàng “bảo mẫu” đã tạo nên ấn tượng đặc biệt tại chương trình Cầu thủ nhí qua các mùa.

“Bảo mẫu” Diệp Lâm Anh – Cầu thủ nhí 2016

Diệp Lâm Anh được rất nhiều khán giả biết đến với ngoại hình xinh đẹp và phong cách nóng bỏng nhất nhì làng giải trí lúc bấy giờ.

Khi đảm nhận vai trò bảo mẫu trong chương trình Cầu thủ nhí, Diệp Lâm Anh cho biết lúc đầu cũng khá ngỡ ngàng. Chính sự hồn nhiên của các bé đã khiến tim cô “tan chảy”, dành hết sự yêu thương và quan tâm cho các con của mình. Lúc bấy giờ, Diệp Lâm Anh vẫn còn là cô nàng “độc thân vui vẻ” và chưa hề có kinh nghiệm chăm sóc trẻ. Nhưng khi trở thành “mẹ” của 10 đứa bé hiếu động, nữ diễn viên lại khiến khán giả hết sức ngỡ ngàng vì sự chu đáo của cô.

Với vai trò “bảo mẫu”, Diệp Lâm Anh hết mực chăm sóc các bé, đồng hành trong mỗi buổi tập, kể cho các bé nghe những câu chuyện cũng như tiếp thêm niềm tin cho các con về tương lai tươi sáng của nền thể thao Việt Nam. Chính vì vậy, Diệp Lâm Anh đã từng chia sẻ rất vui và tự hào với vai trò “bảo mẫu” của mình.

Hòa Minzy – Cầu thủ nhí 2017, 2018

Hòa Minzy là nữ ca sĩ có cá tính hài hước, hay pha trò, ngoại hình dễ thương cùng tình yêu mãnh liệt với bóng đá. Cũng nhờ những đặc điểm này mà cô nàng đã được BTC “chọn mặt gửi vàng”, trở thành bảo mẫu 2 năm liên tiếp của Cầu thủ nhí.

Thời điểm Hòa Minzy trở thành bảo mẫu của các cầu thủ nhí cô nàng mới chỉ 22, 23 tuổi nên rất hiểu tâm lý hiếu động, ham chơi của các bé giúp cô dễ dàng hòa nhập, đồng hành cùng các cầu thủ nhí. Suốt 2 năm vừa làm “mẹ”, vừa làm bạn của hơn 20 đứa trẻ, giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước sự chu đáo, trưởng thành của cô nàng sinh năm 1995 này. Khoảng thời gian Hòa Minzy cùng các bé luyện tập, vui chơi, sinh hoạt chắc hẳn đã giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều và để lại cho nữ ca sĩ nhiều kỉ niệm khó quên.

Hiện tại, Hòa Minzy đã có cho mình một gia đình nhỏ và chắc chắn nữ ca sĩ cũng đã “bỏ túi” được rất nhiều kinh nghiệm trong 2 năm làm bảo mẫu của các cầu thủ nhí.

Diệu Nhi – Cầu thủ nhí 2019

Diệu Nhi hiện đang là gương mặt diễn viên nữ nổi đình, nổi đám trong làng giải trí Việt nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và đặc biệt là “nhiều muối”. Với tính cách lầy lội, nhí nhảnh của Diệu Nhi từng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn không biết liệu bảo mẫu Don Nguyễn – người đồng hành cùng cô trong chương trình có phải trông thêm một đứa trẻ to xác hay không.

Nữ diễn viên cũng từng khiến HLV Hồng Sơn nhiều lần ngã ngửa về kiến thức bóng đá “cấp tiểu học” nhưng đổi lại Diệu Nhi đã dạy cho các bé nhiều bài học quý giá về tinh thần đồng đội, tình anh em, dạy cho các bé cách viết nhật kí và bày tỏ cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, với cá tính siêu lầy của mình, Diệu Nhi cũng mang tới cho các bé những phút giây thư giãn đầy tiếng cười.

Hồ Bích Trâm – Cầu thủ nhí 2020

Thay vị trí của Diệu Nhi, Hồ Bích Trâm trở thành nữ bảo mẫu gần đây nhất của chương trình. Sự thân thiện, duyên dáng của nữ diễn viên Muôn kiểu làm dâu giúp Hồ Bích Trâm nhanh chóng chinh phục được sự yêu mến của các bé. Phải “quản lý” 20 cầu thủ nhí, nữ diễn viên cho biết đôi khi cô rất đau đầu. Tuy nhiên, vì đã quen với sự tháo vát và mật độ công việc dày đặc, nữ diễn viên tự tin hoàn thành tốt vai trò của mình.

Tuy là người có cá tính mạnh mẽ nhưng Hồ Bích Trâm cũng không ít lần bật khóc nức nở tại chương trình. Giờ đây, khi nhắc tới bảo mẫu Hồ Bích Trâm chắc hẳn khán giả sẽ hình dung ra một “bà mẹ” lúc nào cũng sẵn sàng “xù lông” tranh cãi với HLV và bảo mẫu nam để giành quyền lợi cho các cầu thủ nhí.

Cầu thủ nhí 2021 dự kiến sẽ được phát sóng tập đầu tiên lúc 15h10 ngày 18/9 trên kênh VTV3.