Bằng Kiều mang ‘Cơn mưa băng giá’ về giữa lòng Hà Nội

Bằng Kiều - người nghệ sĩ hào hoa đã quay về “thăm” lại Hà Nội xưa với minishow đặc biệt, diễn ra vào ngày 11/12/2020 tại Shark Night Club 21 Tràng Tiền.

Bằng Kiều tổ chức minishow giữa lòng thủ đô.

Bằng Kiều sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống âm nhạc tại Hà Nội. Tiếp nối truyền thống gia đình, Bằng Kiều trở thành một trong những nam ca sĩ thành công nhất tại Việt Nam vào đầu thập kỷ XXI. Năm 2002, anh sang Mỹ định cư và trở thành ca sĩ hải ngoại. Trải qua nhiều sóng gió, Bằng Kiều mới quay trở về Việt Nam và tiếp tục cống hiến cho khán giả trong nước.

Bằng Kiều dùng âm nhạc để tri ân người hâm mộ.

Bằng Kiều là một trong số những nam nghệ sĩ gây được tiếng vang lớn tại hải ngoại khi những đêm nhạc có sự góp mặt của anh tại Trung tâm Thúy Nga luôn đầy ắp khán giả. Những ca khúc như Lắng nghe mùa xuân về (Paris By Night 80), Em tới thăm anh đêm 30 (Paris By Night 85), Bản tình cuối (Paris By Night 86), Phút cuối (Paris By Night 88), Mùa thu cho em – mộng dưới hoa (Paris By Night 96),… đã đưa tên tuổi Bằng Kiều lên top những ngôi sao được săn đón hàng đầu.

Lần quay trở lại Hà Nội này, chàng nghệ sĩ hào hoa đã dùng những bài hát gắn liền với thanh xuân của nhiều người như Cơn mưa băng giá, Nơi tình yêu bắt đầu, Em ơi Hà Nội phố, Để nhớ một thời ta đã yêu,… như một lời “hỏi thăm” với mùa Đông xứ Bắc.

Minishow Bằng Kiều được tổ chức với quy mô khoảng 200 khách mời, diễn ra trong không gian kín, mô phỏng lại phố cổ với những nét đặc trưng gây thương nhớ như gánh hàng rong, những chiếc xe chở đầy hoa, 36 phố phường,… Giữa không gian đầy hoài niệm như vậy, giọng ca đầy tình cảm và nội lực của Bằng Kiều sẽ đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc, từ thương nhớ, cô đơn đến nhớ mong, hy vọng. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi Mạng xã hội Gapo và Trang thông tin điện tử Saostyle.

Bằng Kiều sẽ tái hiện lại những bản hit đã làm nên tên tuổi của anh tại minishow.

Hát về phố cổ giữa lòng phố cổ, hy vọng chàng ca sĩ Hà Thành sẽ cùng những khán giả yêu mến giọng hát của anh tạo nên những kỷ niệm thật đẹp. Hãy để Cơn mưa băng giá, Nơi tình yêu bắt đầu, Em ơi Hà Nội phố, Để nhớ một thời ta đã yêu,… giúp bạn ngược dòng thời gian trở về Hà Nội của những năm 2000. Hẹn gặp Cơn mưa băng giá tại Minishow Bằng Kiều – Shark Night Club 21 Tràng Tiền!