Mặc dù là nhân vật mới toanh trong Thương ngày nắng về phần 2 nhưng Lâm Bảo Châu đã mau chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trong phim Thương ngày nắng về phần 2, Lâm Bảo Châu vào vai Nguyên, một người bạn của Vân Trang (Huyền Lizzie). Hiện, người xem vẫn chưa rõ mối quan hệ thực sự của cả hai là gì nhưng qua từng cử chỉ, sự lịch thiệp của Nguyên dành cho Vân Trang cũng đủ để làm Hoàng Duy (Đình Tú) ghen tuông ra mặt.

Trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Bảo Châu chia sẻ những tấm ảnh hậu trường phân đoạn Nguyên lái xe hơi đón Vân Trang trước sự chứng kiến của đồng nghiệp.

Bạn trai Lệ Quyên bị chê thoại như đọc khi đóng 'Thương ngày nắng về' - 1

Bạn trai Lệ Quyên bị chê thoại như đọc khi đóng 'Thương ngày nắng về' - 2
“Nhân vật Nguyên mới xuất hiện đường hình ổn còn đường tiếng lại không ổn nếu không nói là tệ. Thoại như đọc văn”, “Anh Nguyên này hình ảnh nét quá trời mà âm thanh thì rè quá”, “Thoại giật cục làm tôi cứ phải tua xem anh Nguyên nói tiếng gì”… là một số ý kiến nhận xét của khán giả về vai diễn của bạn trai Lệ Quyên.Anh nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình đẹp trai chuẩn “soái ca”. Tuy nhiên, đài từ của nam diễn viên còn nhiều hạn chế, khi thoại gượng gạo, không rõ ràng và thiếu sự nhấn nhá âm điệu khiến nhiều khán giả khá khó chịu.

Bạn trai Lệ Quyên bị chê thoại như đọc khi đóng 'Thương ngày nắng về' - 3

Để chào đón sự hiện diện của nhân vật mới, hai diễn viên chính của Thương ngày nắng về là Huyền Lizzie và Đình Tú cũng chia sẻ  những bức hình hậu trường chụp cùng Lâm Bảo Châu.

Trong ảnh, Vân Trang đưa Nguyên đến check – in tại quán bún riêu Bà Nga béo cùng dòng trạng thái hài hước: “Đi Nhật xách tay anh chàng này về, không biết mẹ Nga béo có sốc không nhỉ?”.

Bạn trai Lệ Quyên bị chê thoại như đọc khi đóng 'Thương ngày nắng về' - 4Bạn trai Lệ Quyên bị chê thoại như đọc khi đóng 'Thương ngày nắng về' - 5

Dưới bài đăng, cô chị cả Vân Khánh (Lan Phương) bình luận khôi hài không kém: “Thật chị cũng chưa biết chọn ai cho em”. Trong khi đó Hoàng Duy lại nổi cơn ghen, dọa chị sếp sẽ hủy kết bạn khi thấy người thương đứng cạnh người đàn ông khác. Nam diễn viên Đình Tú miêu tả tình trạng cảm xúc của Hoàng Duy: “Miệng tuy cười… nhưng sừng mọc quanh đây. Sếp về rồi… nhưng lạ lắm…”.

Bạn trai Lệ Quyên bị chê thoại như đọc khi đóng 'Thương ngày nắng về' - 6

Tương tác ngoài đời đáng yêu của các diễn viên “Thương ngày nắng về” khiến khán giả bật cười

Theo VTC News