(L to R) Gavin Maciver-Wright as "Zach", Winslow Fegley as "Byron", Azhy Robertson as "Oliver", and Jayden Marine as "Mateo" in writer/director Jacob Chase's COME PLAY. Credit : Jasper Savage / Amblin Partners / Focus Features

Cậu phát hiện ra một sinh vật bí ẩn ở trong máy tính bảng của mình và kinh khủng hơn, sinh vật này muốn kết bạn với Oliver để xâm nhập vào thế giới thật. Cảm nhận sự nguy hiểm đang đến gần con mình, ba mẹ Oliver đã tìm mọi cách bảo vệ cậu khỏi con quái vật kì dị này.

Đạo diễn Jacob Chase chỉa sẻ về sự quan tâm đặc biệt của anh đối với cảm xúc sợ hãi của con người: “Khi khu vui chơi Universal Horror Night bắt đầu mở cửa, tôi đã cầu xin mẹ đưa đi tham quan. Nhưng vừa bước qua cánh cửa đầu tiên, tôi đã khóc váng lên và la hét đòi về. Cuối cùng mẹ đã phải bế tôi ra bằng lối thoát hiểm. Hôm sau, tôi tiếp tục quay trở lại, dường như cảm giác khiếp sợ bỗng trở nên thôi thúc và lôi cuốn cảm xúc của con người”.

Đảm nhiệm vai cậu bé Oliver mắc chứng tự kỷ không nói được là Azhy Robertson – diễn viên nhí 10 tuổi, được biết tới với tác phẩm điện ảnh tâm lý đình đám “Marriage Story”. Bên cạnh đó, bộ phim có sự góp mặt của Gillian Jacobs, John Gallagher Jr., Jayden Marine, Winslow Fegley, Gavin Maciver-wright. “Bạn quỷ” dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh rộng Việt Nam từ ngày 22/1/2021.