Ba Duy, Tùng Sơn, Kiên Hoàng, Tiến Luật hóa thầy giáo ‘soái ca’ ở lớp học kỹ năng của ‘Thử thách lớn khôn’

5 “ông bố quốc dân” lần đầu hóa thân thành thầy giáo dạy kỹ năng sống cho các con.

Ở “Thử thách lớn khôn” tập này, sự xuất hiện bất ngờ của dàn “soái ca” sơ mi trắng Kiên Hoàng, Ba Duy, Tùng Sơn khiến mọi người phải ồ òa. 5 “ông bố quốc dân” sẽ hóa thân thành thầy giáo dạy các con những môn học kỹ năng khác nhau. Cụ thể, bố Kiên Hoàng sẽ dạy các con kỹ năng gấp quần áo, bố Kim Tử Long sẽ dạy kỹ năng cầm đũa, Ba Duy với lớp học ngăn nắp, Tùng Sơn với lớp học cột dây giày và cuối cùng là bố Tiến Luật với lớp học thể dục.

Trong tiết học gấp quần áo của thầy Kiên Hoàng, anh buột miệng thừa nhận “Bản thân thầy sau rất nhiều trận đòn của vợ cuối cùng thầy cũng học được cách gấp quần áo”. Lời thú nhận siêu hài hước của Kiên Hoàng đã khiến mọi người bật cười nghiêng ngả.

Andy và bé Sol quấn quýt ngày gặp lại.

Mỗi lớp học sẽ là những thử thách khác nhau dành cho các bé. Nếu như các anh chị lớn Andy, Andy Khánh và Bé Sol ít nhiều đã được làm quen với các kỹ năng thì với các cô bé, cậu bé như Xoài, Đậu và Cam còn nhiều điều bỡ ngỡ và khó khăn. Không chỉ vậy, bộ ba em bé “trái cây” còn khá nhỏ tuổi và hiếu động nên càng không tránh khỏi những việc xảy ra ngoài mong muốn của các thầy giáo.

Bé Xoài và bố

Xoài – Cam – Đậu

Cậu bé Xoài dù rất nghe lời nhưng có lúc Xoài nghịch ngợm chọc phá bạn Cam kế bên khiến cô bé nổi giận. Hay như bé Đậu, đôi lúc còn lười học và rủ Xoài cùng bạn trốn đi chơi khiến mọi người phải bật cười. Tuy vậy, trong cả 5 tiết học, Cam – Xoài – Đậu vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động mà các “thầy giáo” đưa ra để giành phiếu bé ngoan.

Sau thời gian dài gặp lại cô bé mặt trời Sol càng quấn quýt với cậu bé Andy hơn. Cả hai bé dường như không rời nhau sau thời gian dài không gặp. Andy vẫn ra dáng một người anh cả khi liên tục hỗ trợ và giúp đỡ bé Sol hoàn thành các thử thách. Hiện tại, Sol và Andy rất được cộng đồng mạng yêu mến nhiệt tình “đẩy thuyền” bởi có nhiều hành động đáng yêu, dễ thương.

Tập 11 “Thử thách lớn khôn” được phát sóng vào lúc 20h25, thứ Sáu ngày 05/06/2020 trên kênh HTV7.

Công Phát