Tuần này, ba gia đình còn lại của Thử thách lớn khôn sẽ tiếp tục đối mặt với thử thách “Một ngày vắng mẹ”. Nếu như tuần trước Kim Tử Long, Kiên Hoàng và Tùng Sơn tỏ ra khá bối rối khi nhận thử thách thì Tiến Luật, Ba Duy và Johan Wicklund lại khá thoải mái ở nhiệm vụ này.

Ba Duy và bé Đậu

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của gia đình Ba Duy – Nam Thương, một trong những “hot family” được cộng đồng mạng yêu mến. Ông bố trẻ dường như khá tự tin ở khoản một mình chăm sóc cậu con trai nghịch ngợm, anh thoải mái xoa đầu Đậu nói: “Bố con tôi ở nhà với nhau quen rồi nhở”.

Trước khi rời nhà, mẹ Nam Thương không quên nhắc nhở hai bố con “Hai bố con ở nhà ngoan nhé. Mẹ đi chơi một chút nhé. Ok chưa?”. Bé Đậu đáp lại lời mẹ bằng hành động gật đầu lia lịa đầy đáng yêu.

Bé Sol được bố dạy chơi tennis.

Nhân ngày của Mẹ, hai bố con mong muốn tạo niềm vui lớn cho mẹ Mắm. Vì vậy, Ba Duy quyết định sẽ đích thân vào bếp để chuẩn bị bữa ăn bất ngờ cho vợ. Ông bố trẻ thừa nhận đã từng làm nhiều việc nhưng chưa bao giờ sẵn sàng vào bếp.

Nhưng đây sẽ là dịp để anh đi chợ, nấu những món mà vợ thích. Tuy nhiên thực tế có vẻ không hề dễ dàng với ông bố trẻ khi “điểm yếu” của anh lại chính là có nhiệt huyết nhưng chưa có kinh nghiệm vào bếp.

Tiến Luật dạy con trai tập boxing.

Bên cạnh đó, bé Sol và Andy cũng có khoảng thời gian vui vẻ bên bố. Bố Johan dành thời gian dạy con gái tập đánh tennis thì bố Tiến Luật dẫn Andy đến lớp học boxing. Đồng thời, hai ông bố giàu kinh nghiệm cũng tranh thủ dành thời gian còn lại của ngày để cùng con chuẩn bị món quà bất ngờ cho mẹ.

Tập 10 “Thử thách lớn khôn” được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 29/5/2020 trên kênh HTV7.

Công Phát