Audi trình làng 6 mẫu xe mới tại Vietnam Motor Show 2019

Tại triển lãm, Á hậu Dương Tú Anh và ca sĩ Noo Phước Thịnh đã cùng xuất hiện tại gian hàng của Audi.

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 – Vietnam Motor Show (VMS 2019), Audi Việt Nam đã mang tới các sản phẩm Audi A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3 và Q8

Điểm nổi bật của Audi tại VMS 2019 là khách tham quan sẽ được khám phá những mẫu xe mới được trang bị đèn LED ma trận phía trước, dải đèn OLED phía đuôi xe, các màn hình cảm ứng MMI với phản hồi xúc giác bên trong, thiết kế nội thất với trang bị tiêu chuẩn Bang & Olufsen âm thanh 3D. 

Chưa kể, tất cả các xe Audi đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh quattro với phiên bản quattro ultra thế hệ mới nhất. 

Audi A7 Sportback nổi bật với thiết kế thể thao và thanh lịch.

Audi A7 Sportback nổi bật với thiết kế thể thao và thanh lịch.

Những mẫu xe Audi tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km. Khách hàng đặt xe mới sẽ được nhận trong khoảng thời gian Tết năm 2020 tại Audi Hồ Chí Minh, Audi Đà Nẵng và Audi Hà Nội.

Trong ngày thứ hai của triển lãm VMS 2019, Á hậu Dương Tú Anh – đại sứ thương hiệu của dòng xe A4 – và nam ca sỹ Noo Phước Thịnh – đại sứ thương hiệu của dòng xe A3 – đã tớ tham dự để trải nghiệm các mẫu xe Audi mới cũng như giao lưu với khách hàng. Tại gian hàng của Audi, Noo Phước Thịnh đã có màn trình diễn 2 ca khúc hit của mình. 

Triển lãm VMS 2019 sẽ tiếp tục diễn ra từ nay cho đến ngày hết ngày 27/10/2019 tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Tiin.vn