Thời Tới Rồi là chương trình giải trí hấp dẫn với các trò chơi hài hước, vui nhộn mà còn bởi những màn tung hứng, miếng hài duyên dáng và ấn tượng đến từ 9 khách mời tham gia.Ở tập 6 vừa lên sóng tối qua, có sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích: Puka, Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú, Lyly, Huy Khánh, Quốc Khánh, Kha Ly, Hứa Kim Tuyền, Tiko Tiến Công.

Anh Tú – Lyly là cặp đôi được “đẩy thuyền” liên tục bởi sự ăn ý với nhau không chỉ trong âm nhạc mà còn cuộc sống. Đến với Thời Tới Rồi, đây là lần hiếm hoi cả hai cùng tham gia gameshow truyền hình và công khai thể hiện tình cảm một cách ngọt ngào và thoải mái đến vậy. Anh Tú không ngại ngần cổ vũ cho “cô bạn hàng xóm” Lyly: “Hãy mang vinh quang về cho quận 7 của mình nào, thắng quận 4 xem nào!” sau khi bị loại ở vòng chơi 9 Chiếc “Hồi” Hộp.

Lyly bước tiếp vào vòng trong với thử thách “Vũ Điệu Sôi Động”, ở vị trí người bị loại Anh Tú đảm nhận nhiệm vụ bịt mắt làm DJ. Anh phải cảm nhận âm nhạc và bấm vào nút bất chợt, người đứng ngay đầu hàng lúc ấy sẽ bị loại. Chỉ trong phút chốc, chỉ trễ hơn 2 giây thôi là Lyly có thể bị nam ca sĩ “Cuộc Sống Em Ổn Không?” loại rồi, Anh Tú nhận định với Trường Giang: “Anh thấy chưa? Đó chính là thần giao cách cảm”. Lyly cũng dành một cái ôm thật chặt và tình cảm dành cho “đàng trai” vì đã giúp cô bước tiếp vào vòng trong.

Cô nàng cũng “lấy lòng” MC Trường Giang bằng cách hứa viết tặng cho nam danh hài một ca khúc để anh hát tặng cho con gái Destiny, dù khá hồi hộp và căng thẳng khi chờ đợi cuộc gọi từ người chị thân thiết Cara nhưng Lyly cũng không quên thể hiện một phần của bài hát mới này. Trường Giang ngay lập tức “chốt đơn” ca khúc mới và cũng đồng thời tiết lộ sẽ làm một dự án riêng tại gia chỉ có ba và con gái với ca khúc chủ đề mà Lyly vừa viết tặng.

“Cuộc Gọi Định Mệnh” là vòng chơi kịch tính và hấp dẫn nhất của Thời Tới Rồi. Ở vòng này người chơi phải liên lạc với người thân và chờ đợi cuộc gọi đến để quyết định xem ai sẽ là người ở lại. Trong khi Quốc Khánh gọi cho bạn gái và nhắc đi nhắc lại “anh đi làm kiếm tiền nuôi em” để nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc gọi, nhưng vì “một thông điệp từ vũ trụ” nào đấy gửi đến cho Anh Thư khiến cho Quốc Khánh trở thành người đầu tiên “rời khỏi ngôi nhà chung”. Diễn viên Kha Ly chắc mẩm sẽ chiến thắng khi nhờ chồng, thậm chí còn nhầm lẫn giọng Cris Phan chính là tông giọng của ông xã thì bị phũ phãng khi Thanh Duy đang uống cà phê và để lỡ thời điểm vàng gọi đến chương trình, “người chồng quốc dân” hứa tặng ngay vợ một chiếc iPad xịn nếu để vụt mất giải thưởng.

Ở vòng “Diễn Xuất Tức Thời”, sân khấu Thời Tới Rồi tái hiện lại câu chuyển cổ tích Việt Nam “Ăn Khế Trả Vàng”, Trường Giang trong vai chủ cây khế và 3 người chơi còn lại là Gin Tuấn Kiệt, Lyly và Tiko Tiến Công trong vai 3 con quạ đang đi tìm quả khế ngọt. Gin Tuấn Kiệt lưỡng lự chọn khế “ăn – không ăn, ăn – không ăn”, Trường Giang lập tức “đẩy thuyền” Gin-Pu “Puka, ăn, không ăn”, sự nhiệt tình của “ba Giang” khiến cho “con gái” Puka đỏ “chín mặt”. Quốc Khánh cũng không vừa, chớp cơ hội ghẹp ngay “Con quạ này biết bay mà còn muốn lái máy bay nữa”. Gin đành chọn bừa và chọn ngay một quả chua thì Puka lên tiếng “con quạ kia sao lại chọn trái xanh vừa chua vừa chát”. Huy Khánh hiểu ý, đáp ngay “Kệ người ta, mắc gì lo lắng vậy”. Cũng nhờ sự giúp đỡ của Puka trong lúc Gin Tuấn Kiệt loay hoay quên câu thoại quen thuộc của con quạ, thì phần diễn kịch mới được diễn ra suôn sẻ, nam ca sĩ khẳng định “Có năng lượng theo nên nói được”.

Vượt qua vòng chơi cuối để trở thành người chiến thắng, Gin Tuấn Kiệt cùng Anh Tú lắng nghe những gợi ý từ Ban Cố Vấn để đưa ra sự lựa chọn cho mình. Lật mở từng con số bí ẩn trong sự hồi hộp và căng thẳng, Anh Tú nhận được “chiếc bảng nhận mặt” ở vị trí số 5 là một chiếc gương soi cầm tay, còn Gin Tuấn Kiệt may mắn trở thành người chiến thắng giải thưởng chiếc máy tính bảng siêu xịn, phần thưởng giá trị từ chương trình Thời Tới Rồi. Trở thành một trong những người may mắn hiếm hoi giành được giải thưởng khủng sau 6 tập phát sóng.

Thời Tới Rồi được phát sóng vào lúc 21g00 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 và YouTube Dong Tay Promotion.