Anh Tú Atus diện đồ táo bạo, khác lạ trong bộ ảnh mới, nhưng visual “chuẩn 10” mới đáng bàn

Trong bộ ảnh mới, Anh Tú Atus tạo sự phá cách khi lần đầu diện nhiều set đồ theo phong cách unisex (phi giới tính).

Trong bộ ảnh mới, Anh Tú Atus gây bất ngờ với thử nghiệm thời trang mới. Nam diễn viên – ca sĩ phối áo thun ba lỗ trắng với váy bó đen, kết hợp mũ nồi, tất và giày màu đồng điệu trang phục. Ở set đồ khác, Anh Tú Atus mặc suit lịch lãm bên ngoài corset ren gợi cảm và nữ tính.

Vốn quen thuộc với hình ảnh nam tính, bảnh bao, ngôi sao của phim Gặp lại chị bầu bứt phá khỏi giới hạn thường ngày, thử nghiệm những thứ độc đáo. Thử nghiệm thời trang mới gắn liền với tinh thần làm mới bản thân của Anh Tú khi tham gia chương trình Anh trai say hi. Ngoài việc phát huy khả năng ca hát vốn có, nam ca sĩ tiếp cận nhiều hơn với vũ đạo và rap trên sân khấu này.

Sau một năm thành công ở mảng điện ảnh với hai phim doanh thu trên 100 tỷ đồng (Siêu lừa gặp siêu lầy và Gặp lại chị bầu), Anh Tú muốn cháy hơn ở lĩnh vực âm nhạc. Tại Anh trai say hi, anh ghi dấu trong vai trò đội trưởng Liên quân 2 – đội chiến thắng ở tập mở màn. Liên tiếp ba tập, cái tên Anh Tú Atus được tìm kiếm và thảo luận nhiều trên mạng xã hội.

Nam ca sĩ – diễn viên nói về hành trình này: “Tôi không quan trọng việc thắng thua. Với tôi, được gặp gỡ, làm việc với các anh em đã là một may mắn. Dù kết quả có như thế nào, tôi vẫn vui vẻ. Chương trình mới lên sóng tập 3, nhưng tôi đã có nhiều trải nghiệm thú vị và học hỏi được rất nhiều điều”.

Tập 3 vừa qua, Anh Tú Atus ở trong khu vực Sỏi Đá, nhận được lời mời của Song Luân về đội của mình. Điều bất ngờ là dù ở team có điểm trung bình cá nhân không cao, nhưng nam nghệ sĩ thẳng thừng từ chối “anh Trường Sinh”. Tuy nhiên sau cùng, sự lựa chọn ngẫu nhiên ở khu vực Đảo Hoang cũng đưa Anh Tú về team Song Luân. Những nghệ sĩ khác có trong team là: Đức Phúc, Erik, Phạm Anh Duy, Tage, Captain. Hai bài hát của team thể hiện trong tuần tới là You và Thi sĩ.

Nói về việc “từ chối” Song Luân trong vòng này, Anh Tú Atus cho biết mình đã quá thân thiết với đàn anh ở ngoài đời nên muốn có cơ hội làm việc cùng với các nghệ sĩ mới. Ngoài ra, ở tập 1, Song Luân cũng ở Liên quân 2 – team “Bảnh” nên cả hai đã có nhiều thời gian tập luyện. Nam chính Gặp lại chị bầu mong có nhiều trải nghiệm mới hơn ở Anh trai say hi.