“Anh giáo” Nhữ Ngọc Nguyên Trực mất 15 triệu đồng khi đối đầu fan cứng ca sĩ Mỹ Tâm

Tập 3 Đấu trường siêu việt, khán giả được gặp gỡ “anh giáo” Nhữ Ngọc Nguyên Trực, người nổi lên bởi gương mặt điển trai trong loạt clip dạy học online trên mạng xã hội một thời.

Tập 3 Đấu trường siêu việt chào đón hai người thách đấu là cậu sinh viên Nguyễn Hoàng Nghĩa và “Anh giáo” Nhữ Ngọc Nguyên Trực. Cùng sự dẫn dắt của MC Thành Trung, chương trình tuần này đã tạo ra những phút giây cân não đầy kịch tính cho khán giả.

Nguyễn Hoàng Nghĩa

Nhữ Ngọc Nguyên Trực

Với tài năng sở hữu bộ óc phi thường về logic không gian và nhiều năm tiếp xúc với Sudoku, Nguyễn Hoàng Nghĩa, sinh viên năm tư Đại học ngoại thương Hà Nội cho biết lý do đến với Đấu trường siêu việt vì đây là sân chơi kiến thức thú vị, nơi mà cậu được đấu với rất nhiều người chơi khác tại Việt Nam.

Bước vào cuộc chơi với chủ đề “Câu lạc bộ bóng đá”, Nguyễn Hoàng Nghĩa được MC Thành Trung khen ngợi vì chiến thuật thông minh khi lựa chọn nhóm đối thủ là cán bộ hưu trí.“Người ta bảo là khôn không tới trẻ, mà khỏe không tới già. Em thấy chủ đề câu lạc bộ bóng đá liên quan đến thể lực nên lên chọn các bác bên nhóm hưu trí cho an toàn đúng không?”, nam MC nói.

Đặc biệt, khi các đáp án được mở ra, Hoàng Nghĩa cho biết cậu hâm mộ nhất là câu lạc bộ Manchester United, MC Thành Trung liền tay bắt mặt mừng với anh chàng có cùng sở thích “Chào em, chúng ta là những Quỷ đỏ”, những fan của Manchester United. Vượt qua chủ đề đầu tiên một cách dễ dàng, Nguyễn Hoàng Nghĩa liên tục được khen ngợi vì chỉ mất có 23 giây cho vòng này “5 câu liên tiếp đúng, đúng là một chàng trai hâm mộ thực thụ của bóng đá”.

Trong những vòng sau, chàng sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội đều vượt qua một cách dễ dàng, anh chàng còn thẳng thừng từ chối 5 triệu đồng để được đi tiếp, chinh phục các gói kiến thức khó nhằn của chương trình. Đến với chủ đề “Quê hương tôi”, lựa chọn đối đầu nhóm Quản lý cấp cao, Hoàng Nghĩa khiến MC Thành Trung hào hứng “Đúng là tinh thần của tuổi trẻ, cái gì khó nhất chúng ta lao vào”. Tuy nhiên, ngay từ câu hỏi đầu tiên,“Quê hương của Mạc Đăng Dung, người sáng lập Vương triều Mạc thuộc thành phố nào nước ta?”, MC Thành Trung tỏ ra “hụt hẫng” vì Hoàng Nghĩa trả lời sai ở câu hỏi về chính quê hương Hải Phòng nơi cậu sinh ra. Lấy lại tinh thần để chơi tiếp, Hoàng Nghĩa khiến khán giả đau tim khi vượt qua 8/10 câu hỏi ở những giây cuối cùng.

Xuất sắc vượt qua cột mốc thứ 6, Nguyễn Hoàng Nghĩa tuyên bố không dừng cuộc chơi để nhận 35 triệu mà tiếp tục với mong muốn giành lấy 300 triệu và dùng một nửa giải thưởng cho việc từ thiện. Tuy nhiên, với chủ đề “Kiến trúc sư”, Nguyễn Hoàng Nghĩa đã gặp không ít khó khăn trước các đối thủ là các biên tập viên giàu kiến thức. Anh chàng còn khiến MC Thành Trung vô cùng hoang mang thốt lên “Nhanh lên, đừng phân tích nữa, không có nhiều thời gian đâu”. Áp lực khi phải trả lời đúng 8/10 câu hỏi trong vòng 60 giây, chàng sinh viên tài giỏi đã phải tay trắng rời sân chơi Đấu trường siêu việt, gác lại mong muốn giành giải thưởng về làm từ thiện trong sự tiếc nuối của MC Thành Trung.

Người thách đấu thứ hai đến với chương trình là “Anh giáo” Nhữ Ngọc Nguyên Trực, người nổi lên bởi gương mặt điển trai trong loạt clip dạy học online trên mạng xã hội một thời. Với chiến thuật đúng đắn, anh giáo Nguyên Trực khá thuận lợi khi không cần trả lời quá nhiều câu hỏi mà vẫn dễ dàng vượt qua các vòng chơi đầu tiên.

Ở chủ đề “Cường quốc sắc đẹp”, người thách đấu cho biết: “Em không phải là người thường xuyên theo dõi các chương trình về sắc đẹp nên có phần không tự tin lắm”. Tuy không mấy tự tin nhưng Nguyên Trực vẫn vượt qua 4 câu câu hỏi trước đối thủ là các Lập trình viên.

Ngoài công việc dạy toán, “Anh giáo” còn được biết đến là một mẫu ảnh, MC và nhà sáng tạo nội dung. Anh chàng cho biết ngoài toán ra thì bản thân còn rất thích tìm hiểu về nhiều lĩnh vực khác như khoa học đời sống, thế giới động vật,… Thế nhưng, dường như vẫn còn thiếu chút may mắn khi đối đầu với nhóm thích nhạc Mỹ Tâm, “Anh giáo” Nguyên Trực đã không vượt qua được gói kiến thức về “Hành tinh thú vị” và mất đi số tiền thưởng 15 triệu đồng đã giành được.

Đón xem chương trình Đấu Trường Siêu Việt phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.