Ấn tượng với niềm đam mê nghệ thuật của loạt hot face đẹp trai, xinh gái

Không hẹn mà gặp, đây là 4 gương mặt vô cùng quen thuộc, được yêu mến bởi cộng đồng mạng với số lượt đăng ký theo dõi trên các trang cá nhân lên đến con số hơn chục nghìn người. Cùng điểm qua lý do vì sao những chàng trai, cô gái này lại được yêu mến đến thế nhé.

Sau một lần tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, Phạm Thuý Hiền, sinh năm 2002 đến từ Nam Định dần được mọi người quan tâm nhiều hơn. Cô nữ sinh Đại học Nội Vụ hiện đang sở hữu 12.500 người theo dõi Facebook, 10.000 lượt theo dõi Instagram và trên nền tảng Gapo là 11.000 người. Hoạt động tích cực với vai trò là một KOLs, streamer giải trí, model tự do, diễn viên tự do,… cô nàng hot girl Thuý Hiền đang càng ngày càng gần hơn với ước mơ là một streamer chuyên nghiệp.

“Bông hồng lai” Trần Lê Thu Thảo, 17 tuổi sinh ra tại TP Kharcov, Ukraina. Dù chỉ mới hoạt động người mẫu ảnh tự do thời gian gần đây nhưng cô nàng hot girl này đã có cho mình hơn 22 nghìn người theo dõi trên nền tảng mạng Facebook. Chính nhờ gương mặt xinh đẹp và đam mê với nghề mẫu mà cô nàng được khá nhiều nhãn hàng “săn đón”. Dự định trong tương lai của Thu Thảo là tập trung thi đại học sau đó sẽ trau dồi thêm kỹ năng và trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Sở hữu chiều cao gần 1m80 ấn tượng, anh chàng hot boy Đàm Việt Anh, sinh năm 2001, đang khiến hàng ngàn thiếu nữ “đổ đứ đừ”. Với niềm đam mê nghệ thuật, hiện anh chàng đang học khoa âm nhạc tại trường ĐH Thăng Long Hà Nội. Tính đến nay, Việt Anh đã đạt 15.000 theo dõi trên Facebook. Anh chàng đa tài này dù bất cứ lĩnh vực ca sĩ, diễn viên hay người mẫu ảnh đều thể hiện xuất sắc và được mọi người đánh giá cao.

Chàng trai 17 tuổi đầy tài năng, Trần Thái Nguyên, hiện đang góp mặt trong nhiều lĩnh vực như mẫu ảnh, trang điểm và quảng cáo sản phẩm cho nhiều nhãn hàng. Được bạn bè gọi tên là Sicula, anh chàng người mẫu triển vọng hiện đang có số lượng hơn 14.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Dự định sắp tới của anh chàng hot boy này sẽ sang Đài loan làm việc và học tập thêm về makeup sau đó sẽ trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Hằng Nga