Ấn tượng với gương mặt xinh như “tỷ tỷ xứ Trung” của cô nàng hot face Trần Thanh Thanh

Cô nàng hot girl với biệt danh Ron, tên thật là Trần Thanh Thanh (17 tuổi) đến từ Đăk Nông - vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió luôn khiến công chúng "thương nhớ" vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Tuy mới chỉ là học sinh lớp 11 nhưng Thanh Thanh đã bước chân vào con đường nghệ thuật và hiện cô nàng đang theo đuổi công việc người mẫu và rapper. Chia sẻ về câu chuyện bắt nguồn của ước mơ, hot girl này chia sẻ từ nhỏ đã đam mê chụp hình và muốn theo con đường nghệ thuật.

Điều may mắn nhất đối với Trần Thanh Thanh từ ngày cô nàng này theo nghệ thuật chính là đã làm quen được nhiều người và học tập được rất nhiều. Bên cạnh đó, bản thân cũng trở nên có ý thức trong việc thay đổi về trang phục cũng như hình ảnh mỗi khi đăng tải hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội.

Ngoài học hành chăm chỉ, hoạt động nghệ thuật, cô nàng còn đang dồn tâm huyết của mình vào shop online để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Trong tương lai, Trần Thanh Thanh chia sẻ rằng sẽ cố gắng phát triển bản thân hơn nữa để gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường làm nghệ thuật.