Ấn tượng với dàn trai xinh gái đẹp với gu thời trang ‘chất lừ’

Đây là 4 gương mặt có gu chụp ảnh vô cùng nghệ thuật mà bất cứ ai cũng muốn học theo. Chẳng quá lời khi nói đây là những bạn dẫn đầu xu hướng giới trẻ.

Cô nàng Zoe Nguyễn (17 tuổi), hiện đang sống ở Mỹ, gương mặt mẫu quen thuộc cho một số thương hiệu localbrand ở Việt Nam. Hiện cô nàng đang sở hữu 1.800 lượt theo dõi Facebook, 54.000 lượt đăng ký Tiktok và 1.800 theo dõi trên Instagram. Ước mơ của cô nàng xinh đẹp này là kinh doanh hoặc làm công việc liên quan đến truyền thông.

Chàng nam sinh khoa ngoại ngữ, Lê Khắc Thiệu (20 tuổi), đến từ Hải Phòng. Nhận ra tình yêu với nghệ thuật chưa lâu nhưng ngay từ khi bắt đầu anh chàng đã theo đuổi đam mê mãnh liệt. Hiện tại Khắc Thiệu đang là mẫu ảnh tự do, ngoài ra còn đi dạy tiếng anh, tham gia đóng phim, MV, hát và làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng.

Cô nàng đa tài Nhật Lệ (18 Tuổi) đang được biết đến rộng rãi với vai trò streamer, diễn viên phim ngắn và các chương trình truyền hình, người mẫu ảnh và hát cho 1 số sự kiện. Nhật Lệ hiện đang theo học ngành diễn viên của trường Sân khấu Điện Ảnh. Sở hữu lượng người theo dõi “khủng”, Nhật Lệ mong muốn ngày càng phát triển, hoàn thiện bản thân để tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Chàng trai xứ Nghệ, Nguyễn Tuấn Vinh (16 tuổi), đang ngày càng gây được sức hút lớn với cộng đồng mạng. Hiện tại anh chàng đang có hơn 11.000 lượt theo dõi trên facebook. Bên cạnh sở thích guitar và niềm đam mê với nghệ thuật, ước mơ trong tương lai của anh chàng này là trở thành một doanh nhân thành đạt và tài giỏi.

Hằng Nga