Vừa qua, đêm Gala nữ doanh nhân thành đạt đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều CEO, doanh nhân nổi tiếng cùng dàn mẫu nhí đình đám. Không chỉ mang đến màn catwalk mãn nhãn, các tài năng nhí còn thể hiện nhiều điệu nhảy sôi động, thu hút người xem.

Được biệt, đây là sân chơi, sàn diễn catwalk thời trang do chị Huyền Nguyễn – chủ nhiệm CLB Happy Kids Ngôi sao Việt dành cho các bé cả trong và ngoài câu lạc bộ. Đây là cơ hội để nhiều mẫu nhí chuyên nghiệp và cả không chuyên tỏa sáng và thỏa niềm đam mê.

Mẫu nhí Nhật Hạ

Trong đêm diễn, dàn “chân dài nhí” diện trang phục Habi K và bộ sưu tập của NTK Châu Thanh Khoa. Những chiếc váy dạ hội với các sắc độ, kiểu dáng khác nhau mang đến nhiều sự bất ngờ, cảm xúc thăng hoa cho giới mộ điệu.

Sàn diễn được đầu tư hoành tráng, tựa như một khu vườn. Với nhan sắc xinh đẹp cùng những bước catwalk tự tin, nội lưc, mỗi mẫu nhí giống như một bông hoa đẹp, rực rỡ và tỏa sáng.

Bảo Anh – Medhi Minh – Thiên An – Trang Anh
Thảo Ngân

Dàn mẫu nhí đình đám hội tụ trên sân khấu đều sở hữu kỹ năng trình diễn, thần thái đỉnh cao. Không chỉ giỏi catwalk, các bạn nhỏ còn gây ấn tượng với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp của nhóm nhảy Happy Dance Kids. Tất cả tạo nên một sân khấu “bùng nổ”, ấn tượng và khó quên.

CLB Happykids Ngôi sao Việt: Happykids Huyền Nguyễn – chủ nhiệm  CLB

Nhóm nhảy Happy Dance Kids

Team make up: Hồng Cúc Lê

Team photo quay dựng clip: Ditek Promotion

Biên đạo: Siêu mẫu Trang Phạm

Biên đạo nhảy: Tú Anh Dancer

Trang phục: Habi K – NTK Châu Thanh Khoa