Ai sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang ngồi ‘ghế nóng’ ‘Thách thức danh hài’?

Mới đây, nhà sản xuất "Thách thức danh hài" cho biết mùa 7 có nhiều thay đổi. cụ thể nhất chính là “thay máu” toàn bộ dàn giám khảo và MC.

Trong những mùa trước đây, dàn giám khảo chủ chốt đều là những nghệ sĩ hài nổi tiếng trong làng giải trí như NS Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Bên cạnh đó, người nắm chốt MC cũng phải biết cách dẫn dắt chương trình, “tung hứng” sự hài hước như Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ nguyên nhân trì hoãn vì tình trạng dịch bệnh, phía nhà sản xuất nhấn mạnh rằng muốn tạo nhiều thời gian hơn cho những “cây hài” còn lưu lạc ở đâu đó trên khắp mọi miền đất nước có nhiều thời gian để chuẩn bị tốt hơn.

“Thách thức danh hài” mùa 7 sẽ chính thức casting ở khu vực phía Nam, tại hai thành phố là TP. HCM và Cần Thơ. Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 07/05 đến 09/05; đợt 2 từ ngày 21, 22, 23/05 tại phim trường Pixel. Riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15/05 và 16/05/2021. Chương trình vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể… làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Thách Thức Danh Hài chào đón những thí sinh có niềm đam mê hài kịch, duyên dáng và tự tin.

“Thách thức danh hài” mùa 7 dự kiến lên sóng vào ngày 25/8/2021 trên kênh HTV7.