Aaron Hoàn lần đầu bắt tay với nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh tung hit mới

     Sau album Anh Thua Rồi nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả thì nam ca sĩ Aaron Hoàn tiếp tục trình làng ca khúc mới nhất với tên gọi đậm chất tự sự – Có lẽ tôi cô đơn.

Ca khúc Có Lẽ Tôi Cô Đơn là sản phẩm đầu tiên được trình làng, khởi động cho chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2018. Với sự kết hợp cùng nhạc sĩ hit “Con Đường Tình Yêu” – Đào Trọng Thịnh, Aaron Hoàn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên cho người hâm mộ.

Ít người biết, Aaron Hoàn từng vô cùng ngưỡng mộ những sáng tác của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nam ca sĩ còn tự hứa với bản thân nếu sau này theo đuổi con đường nghệ thuật thì nhất định phải hát những ca khúc của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh cho thỏa nỗi lòng.

Và bây giờ, ước muốn của Aaron Hoàn đã trở thành hiện thực khi được gặp gỡ, cũng như may mắn có cơ hội làm việc với người nhạc sĩ tài hoa của showbiz Việt. Không chỉ vậy, ở những dự án sắp tới thì Aaron Hoàn còn được nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh tin tưởng giao cho một loạt ca khúc mới nhất của mình. Hầu hết những ca khúc này đều mang tính tự sự và được hoà âm theo những phong cách khác nhau, sẽ cho ra mắt vào những thời điểm gây bất ngờ cho khán giả.

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh cũng không tiếc lời khen ngợi và nêu lí do gửi gắm nhiều ca khúc tâm đắt cuả mình cho Aaron Hoàn là vì: “Tôi rất thích giọng hát đầy cảm xúc cũng như gu thẩm mỹ âm nhạc tinh tế của Aaron Hoàn, nó rất phù hợp với những sáng tác của mình”.

Ca khúc Có Lẽ Tôi Cô Đơn đã chính thức được trình làng tại trang nhaccuatui vào ngày 10/1/2018.

Link nhạc:

https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/co-le-toi-co-don-aaron-hoan.PdOGGU8fevPU.html

Phương Thảo – Saostyle.vn