Á hậu Thảo Nhi Lê đọ sắc cùng Mai Davika, tham gia tiệc ra mắt sản phẩm của Mark Tuan (GOT7)

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê đã có mặt trong buổi tiệc ra mắt sản phẩm mới của Mark Tuan – cựu thành viên nhóm nhạc GOT7 từng “làm mưa làm gió” trên toàn cầu. 

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng và công việc kinh doanh. Không những thế, cô còn có mối quan hệ rộng rãi với các nghệ sĩ, ngôi sao quốc tế. Vì vậy mà Thảo Nhi thường xuyên được bạn bè quốc tế tương tác trên mạng xã hội và tham dự nhiều sự kiện thân mật. Mới đây, nàng Á hậu đã có mặt trong buổi tiệc ra mắt sản phẩm mới của Mark Tuan – cựu thành viên nhóm nhạc GOT7 từng “làm mưa làm gió” trên toàn cầu.

Buổi tiệc này của Mark Tuan chỉ có sự tham gia của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhằm công bố dự án âm nhạc mới mang tên Fallin’. Vì thế, chỉ số ít những nhân vật đặc biệt, có sức ảnh hưởng được nam ca sĩ mời đến buổi tiệc để cùng thưởng thức tác phẩm mới. Điểm chung của Thảo Nhi Lê và Mark Tuan đều là những tín đồ thời trang, yêu âm nhạc và có nhiều bạn bè hoạt động trong lĩnh vực giải trí ở các quốc gia khác nhau.

Tại sự kiện, Thảo Nhi Lê chọn chiếc đầm sang trọng với tông màu đen chủ đạo. Điểm nhấn của outfit là phần cắt xẻ táo bạo để khoe được đôi chân “cực bén” của nàng Á hậu. Chi tiết nơ thời thượng cũng được cô nàng điểm xuyết thêm cho bộ trang phục. Tổng thể outfit này rất phù hợp với chủ đề của buổi tiệc mang không khí của thập niên 50 – 70 và chuẩn bị chào đón cho lễ hội Halloween.

Ngoài việc tay bắt mặt mừng cùng Mark Tuan, Thảo Nhi Lê còn có dịp gặp gỡ những người bạn cũ. Điểm danh “sương sương” trên story của Á hậu có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt diễn viên hàng đầu xứ sở chùa Vàng như Bright Norraphat, và cuộc “đọ dáng” với Miss Universe Thailand 2021 Ann Anchilee, diễn viên Mint Nawinda. Đặc biệt, Thảo Nhi Lê còn hội ngộ “ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika và thân thiết check-in cùng cô. Ngay sau đó, Mai Davika cũng đã đăng tải lại hình ảnh cùng Thảo Nhi Lê trên trang Instagram sở hữu gần 18 triệu người theo dõi của mình.

Nói về lịch làm việc mùa cuối năm, Thảo Nhi Lê chia sẻ: “2023 là năm mà Nhi di chuyển liên tục, gần như tuần nào mình cũng có ít nhất là 3-4 chuyến bay. Tuy vậy Nhi không hề cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi mà ngược lại, mình còn được truyền rất nhiều cảm hứng và năng lượng từ những trải nghiệm công việc này. Mỗi lần được tham gia các sự kiện và gặp gỡ nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, Nhi lại có thêm động lực để học hỏi, cải thiện và khiến bản thân ngày càng tốt hơn.

Một trong những bài học lớn nhất mà Nhi nhận được từ mọi người chính là tinh thần làm hết sức, chơi hết mình. Chỉ cần bắt tay vào công việc thì ai cũng sẽ chỉn chu, chuyên nghiệp và rất quyết liệt, nhưng đến khi vui chơi thì mọi người cũng không chút nề hà hay có khoảng cách, ai cũng rất thân thiện, hết mình và tử tế. Mark Tuan hay Mai Davika chính là những tấm gương điển hình”.