Á hậu Kim Duyên diện áo bà ba, mang hình ảnh người con gái miền Tây Nam Bộ ra quốc tế

Á hậu – Giám khảo Kim Duyên vừa hoàn thành công việc chấm thi trong đêm chung kết Nam vương Siêu quốc gia. Nàng hậu cũng chia sẻ với người hâm mộ câu chuyện “Miss Doraemon” của mình được giám khảo Miss Supranational 2024 nhắc lại để truyền cảm hứng cho các thí sinh.

Rạng sáng 05/07 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Mister Supranational – Nam vương Siêu quốc gia 2024 đã diễn ra thành công với chiến thắng thuộc về chàng bác sĩ, diễn viên 33 tuổi người Nam Phi – Fezile Mkhize. Đại diện Việt Nam – Đỗ Tuyển ghi tên mình vào Top 10 chung cuộc và đạt danh hiệu Mister Supranational Asia 2024.

Trước đó, á hậu Kim Duyên cũng các giám khảo của 2 cuộc thi tham gia chấm điểm tại vòng phỏng vấn kín Hoa hậu Siêu quốc gia 2024. Ban giám khảo lần lượt lắng nghe thí sinh kể về câu chuyện cá nhân và những dự án ấp ủ khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trên Livestream giao lưu với người hâm mộ Việt Nam, Kim Duyên chia sẻ có nhiều thí sinh chưa ghi điểm ở đêm thi bán kết nhưng lại có phần phỏng vấn ấn tượng khiến giám khảo hào hứng. Một vài thí sinh không kiềm được nước mắt khi chia sẻ về hành trình đầy khó khăn, thử thách của bản thân.

Có không ít người đẹp cho biết họ gặp áp lực vì bị chỉ trích, bị bắt nạt trên mạng xã hội. Ngay lúc đó, giám khảo Andre Sleigh – Giám đốc sáng tạo của Miss & Mister Supranational đã nhắc về câu trả lời “nhân vật hoạt hình Disney yêu thích nhất là Doraemon” của á hậu – giám khảo Kim Duyên tại mùa giải năm 2022 để truyền cảm hứng cho các thí sinh.

Giám khảo Andre chia sẻ rằng ban tổ chức, ban giám khảo của Miss Supranational 2022 tại Ba Lan không hề quan tâm đến câu trả lời tạo nên ồn ào “Miss Doraemon” của Kim Duyên năm đó. Phía ban tổ chức và các giám khảo cũng thắc mắc vì sao tại Việt Nam, netizen lại chỉ trích Á hậu 2 – Miss Supranational 2022 vì phần phỏng vấn liên quan đến sở thích cá nhân như thế.

Sau tất cả, chính bản lĩnh đối mặt với những ý kiến trái chiều, nỗ lực hoàn thiện bản thân, tinh thần tích cực đã giúp Kim Duyên trở thành phiên bản mạnh mẽ và đủ uy tín ngồi vào ghế giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Giám khảo Andre và giám khảo Kim Duyên khuyên thí sinh nên tập trung và dành sự quan tâm cho bản thân mình ở những ngày cuối của cuộc thi thay vì bận tâm những ý kiến trên mạng xã hội.

Đồng cảm với các thí sinh gặp áp lực từ những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Tôi hy vọng câu chuyện của mình có thể truyền chút cảm hứng đến các bạn về sự nỗ lực và tin vào những giá trị của bản thân. Tôi đã không xem cụm từ ‘Miss Doraemon’ là một điều tiêu cực, mỉa mai mà thay vào đó, chính nó đã tôi luyện nên một Kim Duyên cứng rắn, bản lĩnh ở thời điểm hiện tại. 

Mọi sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của bản thân. Tôi chọn nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực để hoàn thiện bản thân mình”.