9x Thúy Nguyễn: “Cuộc đời thay đổi khi chúng ta dám thay đổi bản thân”

     Sinh ra trong gia đình thuần nông, cô gái dân tộc Tày – Thúy Nguyễn đã trở thành nhiềm tự hào của gia đình và dân bản khi trở thành sinh viên Đại học Thái Nguyên. Và niềm tự hào ấy còn nhân lên gấp bội, khi bằng chính tài năng và bản lĩnh kinh doanh của mình, Thúy Nguyễn đã trở thành cô chủ với thu nhập hàng chục triệu từ khi còn là sinh viên.

Thay đổi bản thân – bắt đầu từ suy nghĩ

Năm 2014, khi trở thành tân sinh viên trường Đại học Thái Nguyên, chuyên ngành Kinh tế, Thúy Nguyễn cũng như bao bạn trẻ xa quê khác đều tìm cho mình một công việc làm thêm để trang trải sinh hoạt, theo đuổi con đường tri thức. Khác với nhiều bạn sinh viên đi làm các công việc truyền thông như gia sư, phục vụ bàn,… thì Thúy Nguyễn dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, bắt tay vào công việc kinh doanh.

“Bản thân chúng ta đều có thể phát triển nhiều hơn nữa và mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một cánh cửa, một con đường riêng cho mình. Tôi không muốn đi theo đám đông và trông chờ, phụ thuộc vào tiền bố mẹ cày cuốc gửi mỗi tháng. Tôi lựa chọn cánh cửa kinh doanh và tôi tin cánh cửa ấy sẽ dẫn lối tôi đến với thành công khi có đủ bản lĩnh, sự quyết tâm”.

Thúy Nguyễn đã tìm ra con đường đi cho mình từ chính suy nghĩ khác biệt

Để công việc kinh doanh thành công thực sự là điều rất khó, bởi nó đòi hỏi nhiều kỹ năng, đồng thời là khả năng, cá tính của mỗi người. Thế nhưng, với Thúy Nguyễn lại bén duyên với công việc kinh doanh rất tự nhiên như chính nghề chọn cô vậy. Với sự tự tin, đam mê kinh doanh “ngấm vào máu”, Thúy Nguyễn bước chân vào con đường kinh doanh trước sự phản đối của gia đình, bởi nỗi lo bé út bồng bột, sẽ phạm phải sai lầm. Thế nhưng, điều đó lại càng khiến Thúy Nguyễn quyết tâm hơn nữa và có thêm nhiều động lực để thay đổi và khởi nghiệp từ kinh doanh mỹ phẩm Online. 

Xinh đẹp hơn – làm chủ bản thân để hạnh phúc

“Vạn sự khởi đầu nan” – không có việc gì là dễ dàng ngay từ khi bắt đầu cả. Nhất là với cô sinh viên, ít vốn, không có nhiều mối quan hệ như Thúy Nguyễn. Giữa một thị trường kinh doanh mỹ phẩm online đang nở rộ thì Thúy Nguyễn may mắn khi tìm thấy thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm – dòng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn để mang lại sắc đẹp, đổi thay cho nhiều phụ nữ.

Thúy Nguyễn lột xác thành cô gái xinh đẹp, hiện đại, tự chủ

Thúy Nguyễn nhận ra rằng để người khác tin thì bản thân mình phải là người tiên phong làm đẹp cho chính bản thân mình trước. Từ cô gái dân tộc với vẻ bề ngoài có phần chân quê, làn da hơi rám nắng, thiếu đi vẻ mịn màng, chỉ sau 3 tháng Thúy Nguyễn đã lột xác hoàn toàn với làn da mịn, trắng hồng đầy rạng rỡ. Nhờ vậy, Thúy Nguyễn tạo dựng được niềm tin nơi khách, càng ngày nhiều người biết đến sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Nhâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ Thúy Nguyễn cung cấp.

Hoạt động kinh doanh đã mang lại cho Thúy Nguyễn nguồn thu nhập trung bình từ 30 – 40 triệu đồng khi còn là sinh viên năm 2. Và năm 2016, được coi là năm ghi dấu ấn thành công của Thúy Nguyễn khi xây dựng thành công hệ thống đại lý bán buôn, bán lẻ và trở thành Đại diện độc quyền tại các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Kạn,… đem về nguồn thu nhập trung bình từ  100 – 150 triệu đồng mỗi tháng.

Thúy Nguyễn và hệ thống Đại lý của mình trong chương trình “Chiến binh sắc đẹp”

“Nếu trước đây khi dấn thân vào kinh doanh thì mục tiêu lớn nhất của mình là kiếm thật nhiều tiền. Thì giờ đây, nhìn lại chặng đường đã đi với hành trình mang sản phẩm chất lượng, an toàn để làm đẹp, thay đổi cuộc sống cho nhiều chị em mình cảm thấy thực sự tự hào, hạnh phúc. Nhiều chị em phụ nữ, trước đây không làm chủ được cuộc sống do phụ thuộc vào kinh tế, nhưng từ khi kinh doanh với Thúy Nguyễn đã thay đổi hoàn toàn, họ xinh hơn, tự tin hơn, sống hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là điều mà khiến Thúy cảm thấy quyết tâm hơn, nỗ lực hơn mỗi ngày.”

Hướng tới hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt, Thúy Nguyễn dự định tiếp tục dự định sẽ mở rộng hệ thống phân phối và xây dựng một loạt showroom mỹ phẩm Linh Nhâm tại các tỉnh Bắc Giang và Thái Nguyên. Đặc biệt là mục tiêu là xây dựng được một khách sạn nghỉ dưỡng và Linh Nhâm Center tại Cao Bằng – quê hương thân yêu của Thúy Nguyễn.